Khách sạn và dịch vụ tốt bởi Ms. Lê Thị Xuân

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
244 đánh giá

244 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lê Thị Xuân 02/05/2011
Khách sạn và dịch vụ tốt
"Dịch vụ khách sạn và dịch vụ của Chudu24 đều tốt và thuận tiện."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyen Tuong Vy 27/04/2011
Best Western Da Lat
"This is a relative new hotel at the time of our staying, explaining the quality and freshness of furnishings. Location is very convenient to access the Da Lat market. Staffs are very nice and friendly and they did great jobs recommending you where to get authentic foods. The breakfast buffet bar was a bit disappointed due to its limited range of choices. Also, the lack of air conditioning in our rooms was a big turn off as well, but this is a normal custom in Da Lat.

Overall, with the discounted price obtained from chudu24, I would come back. But at the normal rate, more considerations would have to be in place."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
C.lệ Thu 23/04/2011
Cảm ơn vì những viên thuốc
"Do có vị trí thuận lợi nên chỉ cần đi bộ một quãng ngắn từ khách sạn đến hồ Xuân Hương và dạo chợ đêm. Ở đây có cả món ăn phương Đông lẫn phương Tây cho những du khách không hợp khẩu vị với đồ ăn Việt. Nhân viên rất nhiệt tình họ chỉ cho tôi những nhà hàng mà có đồ ăn ngon ở trong khu vưc. Một kinh nghiệm mà tôi muốn chia sẻ thêm là ban ngày ở Đà Lạt không khí dịu mát nhưng ban đêm khi dạo chợ nên mang theo áo ấm, không rất dễ bị nhiễm lạnh. Và tôi đã bị cảm cúm nhân viên khách sạn rất chu đáo, họ lấy thuốc cho tôi và còn chuần bị những món ăn rất ngon dành cho tôi. Cảm ơn chudu24 và nhân viên ở Best Western rất nhiều."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Mã Bửu San 15/04/2011
ks
"Khách sạn gần chợ, gần Hồ Xuân Hương,nhà thờ con gà . Nhân viên Khách sạn rất nhiệt tình dễ thương,thức ăn buổi sáng và tối ngon và phong phú. Khách sạn sạch đẹp nhưng hơi nhỏ. Nói chung là rất hài lòng , nếu có dịp đi Đà Lạt tôi cũng sẽ book lại Khách sạn này"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Ms Thi 17/03/2011
Khách sạn Best Western Đà lạt Plaza
"Khách sạn mới, phòng sạch đẹp, tuy nhiên toilet không có vòi xịt, sảnh ngoài không được lót thảm hoặc gỗ cộng với cách âm phòng trong phòng không tốt nên hơi ồn. Ăn sáng không nhiều món nhưng nấu vừa miệng, ăn uống các bữa còn lại tại khách sạn giá cả chấp nhận được, nấu ngon. Vị trí khách sạn gần chợ và Hồ Xuân Hương nên tiện đi lại, nhân viên phục vụ nhiệt tình, dễ mến. Mình đi nhằm ngày sinh nhật còn được nhân viên khách sạn lên tận phòng tặng hoa+thiệp chúc mừng. Nếu lần sau đi mình cũng sẽ ở khách sạn này. Dịch vụ của Chudu24 tốt, nhanh chóng, gọn lẹ."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời