Xứng đáng với đồng tiền bỏ ra bởi kh.forevatravellin

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
247 đánh giá

247 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.forevatravellin 29/08/2012
Xứng đáng với đồng tiền bỏ ra
"Khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza tọa lạc ở một vị trí đẹp, nằm ngay trung tâm thành phố, rất gần với hồ Xuân Hương và dễ dàng đi bộ đến khu chợ Đà Lạt. Chúng tôi được ở trong một căn phòng rất đẹp, sáng sủa và có phòng tắm sạch sẽ. Các nhân viên tại quầy tiếp tân  thân thiện và tận tình. 
Chúng tôi ngạc nhiên bởi giá phòng và bữa sáng, quả thật rất rất rẻ, thật không thể tin được. Tôi còn bị ngạc nhiên hơn nữa bởi cách phục vụ của họ, ví dụ như khi chúng tôi thông báo rằng chúng tôi không thích một số món châu Á trong tiệc buffet sáng thì họ nhanh chóng thay bằng một số món khác hợp với khẩu vị của chúng tôi hơn. Tôi thật sự có ấn tượng tốt với khách sạn này.
Tôi chân thành muốn giới thiệu khách sạn tuyệt vời này tới mọi người.


"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tram Nguyen 17/08/2012
Khách sạn tốt!
"Tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn, tôi hài lòng với dịch vụ của khách sạn cũng như sự nhiệt tình của nhân viên ở đây. Khách sạn nằm ngay trung tâm Hồ Xuân Hương, đối diện là công viên ánh sáng rất trong lành và sạch sẽ, thuận tiện cho việc đi bộ và chỉ 5 là tới trung tâm. Kế bên khách sạn có quán ốc Nhé rất ngon, giá cả hợp lý, không đắt đỏ. Tôi nghĩ so với các khách sạn khác cùng hạng, Best Western là sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi đi theo gói khuyến mãi của Chudu24, 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, có kèm bữa ăn tối hoành tráng. Khách sạn tốt, hẹn gặp lần sau."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phan Thu Hien 14/08/2012
Tốt
"Khách sạn mới, ngay trung tâm, thuận tiện đi chơi và ăn uống, giá cả phòng đặt tại Chudu24 khá hợp lý. Nhân viên khách sạn khá nhiệt tình và tốt bụng. Nhân viên giao dịch của Chudu24 cũng nhiệt tình."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
My My 07/08/2012
Khách sạn tốt
"Em vừa đi Đà Lạt về và ở tại khách sạn Đà Lạt Plaza được 3 ngày 2 đêm, phòng ốc rất sạch sẽ, sàn nhà gỗ nhưng rất sạch, tụi em rất hài lòng, mặc dù chỉ ở phòng Standar nhưng em thấy rất tốt. Nếu có dịp đi Đà Lạt thì chắc chắn Đà Lạt Plaza sẽ là sự lựa chọn số 1 của em"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Trường Thịnh 24/07/2012
Những đóng góp tốt hơn
"Tôi khá hài lòng về dịch vụ nếu không có những thiếu sót. Vì phòng tôi đặt gần như là phòng honeymoon:
- Không có welcome drink
- Không có nước suối cho đêm thứ 2
- Bữa ăn tối ngon nhưng thức uống cocktail chưa được ấn tượng
- Nếu trang trí thêm hoa cho phòng khi check-in sẽ ấn tượng hơn
- Bị ảnh hưởng tiếng ồn của phòng bên cạnh (tiếng nước từ phòng tắm), tiếng ồn của những khách khác trước hành lang.
Mặc dù, chúng tôi ở khách sạn của quý vị chỉ có 2 đêm nhưng theo tôi đó là cách/ dịch vụ để cạnh tranh một số khách sạn gần đó. Tôi nhận xét khách sạn được xem là mới, phòng ốc thoáng, sạch nhưng những yếu tố trên cũng làm tôi suy nghĩ.
Một chút ý kiến riêng của tôi."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời