Tôi sẽ vẫn chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ tới bởi kh.shakecoke

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
247 đánh giá

247 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.shakecoke 31/10/2012
Tôi sẽ vẫn chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ tới
"Khách sạn rất đáng để giới thiệu cho tất cả mọi người. Tôi đánh giá cao khách sạn này và chân thành khuyên bạn hãy chọn nó làm điểm dừng cho kỳ nghỉ tại Đà Lạt của mình. Nhân viên cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi đã từng ở Việt Nam một thời gian khá dài nhưng tôi thấy cách cư xử của nhân viên khách sạn này không giống như nhưng nơi khác. Họ lịch sự, nhẫn nại và phục vụ khách hàng với sự kiên nhẫn, hết lòng. 
Khách sạn tọa lạc ở một vị trí cũng rất đẹp, nằm cạnh hồ Xuân Hương và nhà Thờ, mất không quá 10 phút để đi bộ tới những nơi đó. Đây là khách sạn 3 sao, nhưng với đánh giá của cá nhân tôi, và cả các bạn của tôi nữa thì khách sạn này phải xứng tầm 4 sao và thậm chí còn tốt hơn cả 4 sao nữa. "
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
kh.BodenG 30/10/2012
Sạch sẽ, hiện đại nhưng hơi ồn
"Về phòng ốc thì nhìn chung khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza có một hệ thống chuỗi phòng rộng rãi và mọi thứ khá sạch sẽ. Dịch vụ ở quầy lễ tân chu đáo và nhanh chóng, nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Điểm tâm khá ngon. Tuy nhiên có một vài điều tôi không ưng ý cho lắm. Ví dụ như khách sạn không có điều hòa nhiệt độ nên không khí hơi ngột ngạt bởi mùi khói thuốc. Hệ thống cách âm hơi kém, tôi có thế nghe tiếng trẻ em chạy nhảy, vui đùa bên ngoài hành lang. 
Tôi hy vọng khách sạn sẽ khắc phục được những điều này. Và tôi sẽ quay trở lại đây nếu những nhược điểm này được khắc phục. Dù sao tôi cũng đánh giá cao những mặt tích cực mà khách sạn đang có."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Tran Kim Tuyen 22/10/2012
Cám ơn Chudu24
"Vừa qua tôi có ở khách sạn Best Western theo phiếu đắ phòng của Chudu24, tôi rất hài lòng vì khách sạn hợp ý tôi. Tôi đã ở khách sạn này 4 lần nhưng đây là lần tôi thích vì phòng tốt hơn. định tôi sẽ đến khách sạn này nếu có dịp trở lại Đà Lạt và giới thiệu cho bạn bè biết"
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Anh Phương 20/09/2012
Không tốt
"Có phòng trống nhưng ko được check in sớm. Phòng nhỏ, mùi ẩm mốc và view xấu. Dọn phòng qua loa và khăn tắm cũ. Phòng cách âm kém và hành lang ồn ào. Chỉ được ăn sáng là tạm ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Lý Tú Nhàn 06/09/2012
Khách sạn sạch sẽ, địa điểm tốt
"Tôi mua trọn gói Khuyến Mãi 3n2d tại khách sạn này, bữa ăn tối khuyến mãi thức ăn ngon, và nhiều. Tuy nhiên ăn sáng buffet chưa được phong phú và ít đồ ăn.
Phòng sạch sẽ, rộng rãi (sau khi nâng cấp lên superior). Do không có quạt hút nên phải mở cửa sổ cho thoáng.
Đia điểm rất lý tưởng, từ khách sạn nhìn thấy chợ và hồ Xuân Hương, nhà thờ Con Gà.
Nhân viên thân thiện.
Nói chung kỳ nghỉ của chúng tôi khá trọn vẹn tại khách sạn này.
Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời