Rất tốt bởi Mrs. Lê Thị Thanh Mai

78rating
117 - 123 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.4 /10
39 đánh giá

39 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs. Lê Thị Thanh Mai 03/01/2017
Rất tốt
"Mình và gia đình rất hài lòng về Khách sạn Bông Sen Sài Gòn. Năm nào cũng đi Sài Gòn chơi và mình thích khách sạn này về vị trí, nhân viên, phòng sạch sẽ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Thanh Tùng 24/11/2016
Tốt
"Khi có dịp vào TP. HCM công tác, tôi sẽ tiếp tục chọn khách sạn Bông Sen vì gần trung tâm. Đi lại thuận lợi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngô Sĩ Tuấn Phương 21/08/2016
Bình thường
"Khách sạn Bông Sen Sài Gòn tiêu chuẩn 3 sao mà không có dao cạo râu. Khi nhắc lễ tân mới đem lên. Phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp lắm. Các dịch vụ khác thì tốt.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Duong Thi Ngoc Hang 31/01/2016
Khách sạn Bông Sen Sài Gòn thái độ nhân viên lễ tân buffet không tốt
"Nhìn chung, Khách sạn Bông Sen Sài Gòn bình thường. Mình có một vài ý kiến sau:
- Tại khu vực buffet sáng, mặc dù trước khi vào luôn báo số phòng cho nhân viên, nhưng sau đó lại có nhân viên đến hỏi mình là khách vãng lai phải không. Sau khi được trả lời khách ở khách sạn, nhân viên lại nói phòng đó chỉ có một người ở. Và còn nói để kiểm tra lại tiếp tân với thái độ không tin lắm. Thật bất lịch sự ! Ngày thứ đã vậy. Ngày thứ hai cũng có nhân viên hỏi như thế. Không hiểu nổi.
- Nhân viên bảo vệ ở cổng ra vào luôn hỏi đã đăng kí với tiếp tân hay ở phòng số mấy với thái độ bất lịch sự không kém. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lê Thị Hải Hà 07/12/2015
Khách sạn Bông Sen Sài Gòn Vi trí khá tốt - tuy nhiên cần lưu ý khâu vệ sinh phòng ốc
"Khách sạn Bông Sen Sài Gòn Khi tôi nhận phòng khách sạn, các bạn lễ tân tiếp đón nhẹ nhàng, vì tôi yêu cầu ở trên tầng cao, khách sạn đã sắp xếp cho tôi ở tầng 10 (trên cùng), tuy nhiên khi về phòng chuẩn bị nghỉ, giường của tôi xuất hiện khá nhiều con côn trùng nhỏ - rất ghê, tôi đã gọi xuống lễ tân thông báo tình hình và họ đã lập tức cho người lên thay phòng khác cho tôi. Ở phòng dưới tuy có sạch hơn phòng trước nhưng cửa nhà vệ sinh bị hỏng, bồn tắm chỗ thoát nước bị tắc....
Bù lại khách sạn có vị trí khá thuận lợi ngay trung tâm Q1, buffet sáng ăn khá ổn, nhiều món. Nhưng ấn tượng lần nghỉ này của tôi ở BS thật sâu sắc vì mấy con côn trùng vẫn ám ảnh tôi đến mấy ngày liền. khách sạn nên kiểm tra thường xuyên vệ sinh các phòng, đặc biệt các phòng không thường xuyên có khách để khi có khách tới ở, sẽ không gặp phải tình trạng như tôi đã gặp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời