hè 2011 bởi dung

783rating
16 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
65 đánh giá

65 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


dung 11/08/2011
hè 2011
"tôi và 2 bé rất thích nơi này,cửa sổ mở ra vườn đẹp,thoáng.phòng sach,phục vụ tốt.Nhưng thức ăn sáng hơi ít món.Có dịp gia đình tôi định sẽ trở lại Đà Lạt Cadasa Resort"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
dung 11/08/2011
Hè 2011
"Tôi và 2bé rất thích nơi này,cửa sổ mở ra vườn đẹp,thoáng.phòng sach,phục vụ tốt.nhưng thức ăn sáng hơi ít món.có dịp gia đình tôi định sẽ trở lại"
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Donny Nguyễn 16/07/2011
Tôi thích kiến trúc ở đây !
"Tôi là người đơn giản, thích gần gủi với thiên nhiên. Qua mấy này ở đây tôi có một số đánh giá như sau:

CADASA ở một vị trí đẹp, quang cảnh từ kiến trúc biệt thự, vườn hoa là ấn tượng đầu tiên. Tôi thích cách vườn hoa có sự hoang dã của cỏ dại nhìn rất hay và có hồn. Tôi liên tưởng như trở lại ký ức tuổi thơ khi mình còn sống ở quê nhà.

Chất lượng dịch vụ theo tôi đánh giá khá tốt."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
ngan_kim 01/07/2011
Dalat Cadasa Resort
"Gia đình mình đã ở khách sạn Cadasa trong 3 ngày. Mình rất thích lò sưởi ở đây, buổi tối trời lạnh ngồi cùng gia đình ở phòng khách và đốt lò sưởi thật lãng mạn. Nhân viên ở đây rất dễ thương, nhân viên lễ tân nhiệt tình và thân thiện, đặt biệt là cô bé tên Giang, rất hiếu khách. Mình thật sự hài lòng về khách sạn và hy vọng sẽ có dịp trở lại. Cảm ơn khách sạn rất nhiều."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Bảo Quốc 01/07/2011
Bình thường
"1) Phòng ngủ sạch sẽ, các dịch vụ, cung cách phục vụ tốt. Tuy nhiên gặp sự cố trục trặc nhỏ là hệ thống nước nóng bị hư, sau khi báo thì được khắc phục.
2) Nhà hàng các thức ăn chế biến cũng ngon, cung cách phục vụ tốt, tuy nhiên buffet sáng còn hơi ít món. Nói chung là cũng tạm được. Buffet sáng so với các khách sạn cùng cấp thì hơi nghèo nàn về thức ăn.
3) Về phương tiện di chuyển thì hơi xa khu trung tâm, nếu đi về bằng taxi thì cũng mất hết khoảng 100 ngàn.
4) Chương trình City Tour của khách sạn rất tốt. Hướng dẩn viên nhiệt tình, phục vụ tốt. Tuy nhiên buổi trưa cho đoàn ăn trưa tại Nhà Hàng Phố Núi không được ngon lắm. Cá kho không tươi, nên khi kho xong bị tanh. Nhân viên phục vụ bị quá tải nên phục vụ không được tốt lắm."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời