Eden Resort Phú Quốc - sự lựa chọn khi đến Đảo Ngọc Phú Quốc. bởi Bùi Thuý Dung

786rating
ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
338 đánh giá

338 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thuý Dung 19/06/2015
Eden Resort Phú Quốc - sự lựa chọn khi đến Đảo Ngọc Phú Quốc.
"Gia đình tôi đã ở Eden Resort Phú Quốc 4 đêm. Nhìn chung mọi vấn đề tương đối ok. Quang cảnh đẹp, nhân viên thân thiện, chu đáo. Phòng ở sạch sẽ, bãi biển tuyệt vời. Lần sau trở lại tôi sẽ lại đặt phòng ở Eden resort. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp tôi."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Phương 17/06/2015
Eden Resort Phú Quốc
"Hơi thất vọng về Eden Resort Phú Quốc. Resort nhỏ và chật so với giới thiệu. Phòng delux sea-view nhỏ và cũ, dịch vụ phòng không đạt tiêu chuẩn 4 sao. Ở 5 ngày 4 đêm thì mất 3 ngày 4 đêm thiếu khăn, trà ....
Resort cần rút kinh nghiệm khi khách check out rồi chờ đến giờ ra sân tại sảnh lễ tân vẫn nên phục vụ nước uống trong thời gian lưu lại chứ "chỉ phục vụ nước lúc đến" làm khách mất hứng không muốn quay lại lần sau."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mai Phương 17/06/2015
Rất hài lòng với kỳ nghỉ tại Eden Resort Phú Quốc
"Điểm trừ duy cần góp ý là wifi ở Eden Resort Phú Quốc rất yếu và chập chờn. Mọi điều còn lại tại đây đều rất ok và nếu có dịp quay trở lại phú quốc tôi vẫn sẽ chọn Eden"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Tố Như 17/06/2015
Rất thích thái độ thân thiện của nhân viên
"Lần đầu tiên đến Phú Quốc, tôi rất thích thái độ thân thiện và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên ở Eden Resort Phú Quốc. Các bạn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của khách hang; hỗ trợ khách rất nhiệt tình và hiệu quả. Phòng không mới lắm nhưng rất đẹp và sạch sẽ. Nếu Wifi mạnh hơn thì thật là hoàn hảo."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mrs. Đinh Thị Kim Phượng 15/06/2015
Eden Resort Phú Quốc
"Tôi thấy phòng Eden Resort Phú Quốc chưa phù hợp với resort 4 sao! Khi tôi ở, sàn nhà bằng gỗ kêu kẽo kẹt mỗi khi qua lại nghe rất khó chịu, resort nên quây vùng biển của resort lại vì tôi thấy rác quá nhiều, đồ ăn sáng nghèo nàn, tôi đi những resort 4 sao khác đồ ăn rất nhiều và ngon , xe đưa đón khách đi tour của resort rất tệ"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời