Ấn tượng tốt về nhân viên bởi Lê Trần Thư Trúc

792rating
Thị trấn Lăng Cô – huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
56 đánh giá

56 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Trần Thư Trúc 29/03/2015
Ấn tượng tốt về nhân viên
"Ưu điểm của Lăng Cô Beach Resort là bãi biển đẹp, khuôn viên đẹp, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Điều làm tôi hài lòng là họ luôn giữ nụ cười trên môi khi nói chuyện với khách, câu "xin lỗi", "cảm ơn" luôn được sử dụng.
Dịch vụ phòng khá tốt, gia đình tôi nghỉ tại đây 4 ngày và sáng nào ks cũng cho người dọn phòng sạch sẽ, thay mới các loại khăn trong phòng. Khi đặt phòng tôi chọn Poolside villa do sử dụng gói khuyến mãi trọn gói 4 ngày 3 đêm nhưng lúc nhận phòng có lẽ do là mùa thấp điểm nên chúng tôi được nâng cấp lên Ocean front villa miễn phí. Nội thất phòng phù hợp với tiêu chuẩn 3 sao, các trang thiết bị trong phòng hoạt động tốt, wifi mạnh. Ngoài ra, bảo vệ đi tuần thường xuyên trong khuôn viên và dưới bãi biển nên khá an toàn.
Điểm chưa tốt là nhiều muỗi. Tuy nhiên đây là điều khó tránh khỏi vì xung quanh các phòng toàn cây cối. Tôi chỉ viết ra để mọi người biết mà chuẩn bị đồ dùng chống muỗi khi đến nghỉ tại đây, đặc biệt là những gia đình có em bé. Nhà hàng resort giá cả khá đắt nhưng đây là tình hình chung của tất cả khách sạn, resort.
Cảm ơn chudu24, đặc biệt là bạn Ngọc Phượng đã tư vấn và hỗ trợ gia đình tôi khi đặt dịch vụ."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Vu Kim Thai Phuong 14/01/2015
Địa điểm tuyệt đẹp
"Bãi biển đẹp, nhân viên Lăng Cô Beach Resort nhiệt tình"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Bùi Chí Dũng 02/08/2014
Cảm ơn chudu24 nhé
"Khu này có bãi biển rất đẹp,thích hợp gia đình đi nghỉ dưỡng thôi..khó chịu là nhiều côn trùng quá,mình bị đốt tịt hết cả người...vợ xót lắm...hihi"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Thị Thuý Hồng 15/06/2014
Chưa hài lòng
"Cảnh quan Lăng Cô Beach Resort không đẹp. Nhân viên đón tiếp mặt lạnh lùng không thân thiện (điều này mình chưa gặp ở bất kì một resort hay khách sạn nào mình từng ghé qua). Ăn sáng quá đắt trong khi thức ăn lại quá đơn sơ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đỗ Thị Hà 14/06/2014
Tốt
"Khá tốt. Nhân viên phục vụ tốt, sạch sẽ, thức ăn ngon."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời