Tốt bởi Nguyễn Ngọc Thi

799rating
Km 8, Khu Phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
147 đánh giá

147 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Thi 30/07/2019
Tốt
"Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Phú Hải Resort. Tuy nhiên phòng có mùi hôi, khi chúng tôi nhận phòng thì mãi đến hôm sau mới hết và thức ăn sáng chưa đa dạng. Chúng tôi chưa hài lòng về vấn đề này, khách sạn cần khắc phục tốt hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Lý Quang Minh Hoàng 03/07/2019
Tốt
"Nhân viên Phú Hải Resort thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình. Phòng mới, sạch sẽ. Khuôn viên đẹp, mát mẻ. Bãi biển ổn, có thể qua tắm ở các bãi lân cận. Nói chung mọi thứ tốt. Nhưng wifi quá yếu, internet quá yếu gây phiền phức cho các chị cần đăng ngay hình ảnh lên mạng xã hội. Chi phí khắc phục wifi chắc chắn rất thấp, nhưng hiệu ứng quảng bá trên mạng xã hội lại tốt, chủ đầu tư cần cân nhắc."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vương Kim Châu 28/06/2019
Rất tốt
"Một Resort đẳng cấp với dịch vụ tốt bật nhất Mũi Né - Phan Thiết. Mình đã lưu trú ở Phú Hải Resort rất nhiều lần, nhưng lần nào cũng nhận được sự thỏai mái tốt nhất từ dịch vụ, phục vụ, sự nhiệt tình của nhân viên, nhà hàng thức ăn ngon, phòng mộc mạc đẹp sang trọng gần gũi. Lần gần nhất mình ở đây và sáng 5h phải trả phòng sớm để ra Đảo Phú Quý, nhưng resort đã tận tình chuẩn bị sẵn cho đoàn mình mỗi người 1 túi thức ăn sáng gồm bánh mặn, bánh ngọt, sữa, trái cây, nước suối! Thật sự sự chuyên nghiệp này làm mình ngạc nhiên, vì mình chưa từng nhận được việc phục vụ thức ăn sáng nào quá sớm như vậy nếu như bạn chủ động trả phòng sớm trước giờ ăn sáng ! Cảm ơn Resort Phú Hải, sẽ còn ghé thăm nơi đây mỗi khi ra Mũi Né !"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Quản Châu Ngọc Mai 23/06/2019
Rất tốt
"Phú Hải Resort có bãi biển đẹp, nhiều ghế nằm, sạch sẽ. Phòng ốc rộng rãi sạch sẽ. Hồ bơi nhỏ nhưng đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thuỳ Dương 13/06/2019
Rất tốt
"Gia đình mình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Phú Hải Resort, phòng ốc đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, sẽ trở lại phú hải ở kỳ nghỉ sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời