Nhìn chung: tốt bởi Lý Quang Minh Hoàng

799rating
Km 8, Khu Phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
315 đánh giá

315 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lý Quang Minh Hoàng 29/01/2023
Nhìn chung: tốt
"Tôi đã lưu trú ở Phú Hải Resort Phan Thiết 3 lần. Nhìn chung, mọi thứ hài lòng. Ngày Tết, nếu dời buffet trưa qua bữa tối có thể phù hợp hơn. Đồ ăn như bữa trưa cũng ổn. Không hiểu sao trên đoạn đường này có gần 10 resort mà không ai đầu tư dàn đèn đường. Tối hù. Đặc biệt ngã ba đầu đường chính, ban ngày đã khó quan sát, đêm lại không đèn, không bảng chỉ dẩn nên đi ngược từ Hàm Tiến lên, quẹo vô quá nguy hiểm và dễ bị lố đường."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Thắng 27/01/2023
Kỳ vui Tết như ý
"Mọi thứ tại Phú Hải Resort Phan Thiết đều tuyệt vời! Với không gian xanh mát bởi cây cỏ được chăm sóc tốt, hồ bơi không quá to nhưng bơi thoải mái với độ sâu 1,8m. Bãi biển đẹp, đồ ăn thức uống buổi sáng và trưa khá đa dạng và ngon, phòng ngủ rộng thoải mái (chỉ tiếc 1 chút là không gian phòng vệ sinh hơi nhỏ nên cảm thấy chưa thoải mái khi vào). Tôi yêu thích resort này và sẽ trở lại cho các lần nghỉ dưỡng sau này!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hoài Thu Thảo 26/01/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Cẩm Hà 12/01/2023
Khuôn viên của resort mát mẻ, có nhiều cây xanh
"Khuôn viên resort mát mẻ có nhiều cây xanh. Phòng tiện nghi, được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị nghỉ dưỡng. Resort có nhiều các hoạt động vui chơi giải trí nên các bé nhà mình thích mê. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Lê Minh 06/01/2023
Kiến trúc, nội thất ở phòng ok
"Resort có kiến trúc, nội thất ở phòng ok. Khuôn viên mát mẻ, có nhiều cây xanh nên thích hợp để nghỉ dưỡng. Bãi biển đẹp, cát trắng đi êm chân, chiều chiều tản bộ ngắm hoàng hôn cực thích. Hồ bơi đẹp, sạch sẽ, tuy nhiên diện tích hồ có hơi bé. Resort có khu kid club dành cho các bạn nhỏ nên nghỉ dưỡng ở đây sẽ không sợ các bé bị nhàm chán."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời