Resort có chất lượng dịch vụ tốt ngoài sự mong đợi của tôi bởi Nguyễn Tâm

799rating
Km 8, Khu Phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
315 đánh giá

315 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Tâm 07/10/2022
Resort có chất lượng dịch vụ tốt ngoài sự mong đợi của tôi
"Resort có chất lượng dịch vụ tốt ngoài sự mong đợi của tôi. Phòng ốc decor đẹp, rộng, sạch sẽ. Hồ bơi rộng rãi, tầm nhìn đẹp. Dịch vụ rất chu đáo. Tôi không có gì để phàn nàn cả."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Hương 20/09/2022
Resort xanh
"Resort rất chú trọng khâu vệ sinh, nhìn bên ngoài mọi thứ có vẻ đã cũ nhưng rất sạch sẽ, bàn ghế được dọn dẹp thường xuyên nên không hề dính tí bụi. Con đường lát đá giữa vườn, hành lang dọc lối đi, tất cả đều được thu gom quét dọn rác, lá cây... chu đáo. Điểm cộng về bãi biển: sạch sẽ, cát mịn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Thùy Trâm 09/09/2022
Lựa chọn tốt
"Resort có đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng, hồ bơi khá rộng rãi, bãi biển sạch sẽ. Hài lòng nhất vẫn là các bạn nhân viên resort, rất nhiệt tình và hiếu khách, phục vụ nhanh nhẹn, không nề hả gì cả. Phòng sạch sẽ. Ấn tượng thêm là resort có sử dụng gạch tàu, lâu lắm rồi tôi mới thấy lại loại gạch này, nhìn có vẻ đẹp mộc mạc và hoài cổ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms..Vương Phức Phức 30/08/2022
Resort có bãi biển riêng, dịch vụ tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Thị Thanh Huyền 29/08/2022
Bình thường
"Đợt này Phú Hải Resort Phan Thiết có cái mới là phục vụ thêm trà chiều, tuy nhiên thời gian hơi ít và hơi sớm nên khách hàng bị cập rập thời gian. Trà chiều nhưng không có cà phê và trà nên làm giảm việc thư giãn uống trà, ăn bánh. Chất lượng bữa ăn sáng ở đây ngày càng giảm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến chào chị Thanh Huyền, Thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Phú Hải resort, cám ơn chị đã lựa chọn Phú Hải làm nơi nghĩ dưỡng cho gia đình. Cám ơn những góp ý chân thành của chị liên quan đến tiệc Trà chiều. Góp ý của chị đã được chuyển đến bộ phận Ẩm Thực. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho Quý khách Chúc chị và gia đình nhiều niềm vui và sức khỏe.
Trân trọng kính chào Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng Phú Hải resort.