Ăn sáng rất tệ bởi Thai Thanh

799rating
Km 8, Khu Phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
371 đánh giá

371 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thai Thanh 13/05/2023
Ăn sáng rất tệ
"Góp ý về dịch vụ khu nghỉ như sau: khâu vệ sinh phòng ốc sạch sẽ, chất lượng bữa sáng rất tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Chị Uyên Nhi 04/05/2023
Cần cải thiện về vấn đề ăn uống tại resort
"Lần này quay lại Phú Hải Resort Phan Thiết vào dịp lễ 1/5, có một số vấn đề tôi nghĩ resort nên cải thiện để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn: Số lượng nhân viên cần tăng lên vào các dịp lễ như thế này để đáp ứng được lượng khách tăng cao trong dịp lễ. Đồ ăn sáng, nước uống hết không thêm kịp, bàn ăn khách trước ăn xong không kịp dọn để khách sau sử dụng. Khách sạn nên có dịch vụ gọi món trong menu như các resort khác, gia đình tôi muốn ăn tại khách sạn cho tiện nhưng chỉ được lựa chọn set menu cho buổi trưa và BBQ cho buổi tối."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngọc Hòa 01/05/2023
Cảm ơn tất cả
"Cảm ơn tất cả các bạn nhân viên đã hỗ trợ, giúp cho chuyến đi của tôi trọn vẹn hơn. Về resort thì có vị trí đẹp, dễ đi lại, hồ bơi sạch sẽ. Về Chudu24 thì bạn tư vấn rất nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết về resort. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Thị Phương Hà 24/04/2023
Tốt
"Hồ bơi không quá rộng nhưng thiết kế tiểu cảnh vách đá đẹp, phía trên có thác nước nhân tạo, vừa đẹp vừa có thể lợi dụng lực nước để massage, rất đáng thử. Phòng tắm hơi nhỏ so với diện tích phòng, còn lại rất tốt. Khu biển của resort giữ vệ sinh tốt, sạch sẽ, không bị lẫn với bãi tắm địa phương. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thục Quyên 28/02/2023
Chất lượng nghỉ dưỡng vẫn tốt, đáng chọn
"Tuy resort tổng thể có phần hơi cũ, nội thất dùng được chứ không quá hiện đại nhưng các nơi đều sạch sẽ và yên tĩnh, nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, thư thái. Nhân viên dễ chịu dễ mến, cần được cũng được hỗ trợ nhanh. Đồ ăn vừa vặn, không nhiều lắm nhưng ngon. Nhà hàng có không gian bên trong và bên ngoài, chỗ nào cũng thoáng cả. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời