Nhóm khách gia đình bởi Lâm Vệ Quyên

799rating
Km 8, Khu Phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
147 đánh giá

147 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lâm Vệ Quyên 18/09/2013
Nhóm khách gia đình
"Khách sạn có phòng đẹp, thức ăn ngon , nhân viên vui vẻ. Chúng tôi có được kỳ nghỉ vui vẻ cùng gia đình . Cảm ơn Chudu24 cùng đội ngủ nhân viên nhiệt tình của Chudu24."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Sơn 09/09/2013
Bình thường
"

Trước tiên tôi gửi lời cảm ơn và có lời khen ngợi tới bạn Hồ Thị Hiền Trang (Chudu24) đã làm việc rất tốt giúp tôi đặt phòng vào kỳ nghỉ lễ vừa qua. Đối với Chudu24 đây là lần thứ 3 tôi thông qua các bạn và thực sự tôi rất ấn tượng và hài lòng về cách làm việc của các bạn.

Còn về Phú hải resort tôi không hài lòng về cung cách phục vụ của nhà hàng, phải nói rằng rất là tệ. Ăn buffet tại nhà hàng không có nước uống, không có khăn vệ sinh, đưa nước lên uống thì bắt trả phí phục vụ, chẳng khác gì cơm đường cháo chợ cả. Ngoài việc đó ra thì mọi cái đều tốt, phòng ốc sạch sẽ, khuôn viên rộng đẹp. Đoàn của tôi đi 7 người và tất cả đều không hài lòng về những gì tôi đã nói và chắc chắn chúng tôi sẽ không quay lại.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Yến 09/09/2013
Tốt
"Tôi đánh giá dịch vụ tại resort Phú Hải tốt cho gia đình trong chuyến đi dịp lễ 2/9/2013 vừa qua. Tuy nhiên tôi có chút ý kiến về bữa ăn sáng các món ăn có ít sự lựa chọn so với tiêu chuẩn 4 sao, hy vọng Phú Hải cải thiện thêm nhiều món ăn để khách có thêm sự lựa chọn. Cám ơn Chudu24 đã book phòng cho gia đình tôi."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng 05/09/2013
Không hài lòng
"Khuôn viên nghỉ dưỡng tốt, phòng ốc tốt (9 điểm). Resort nằm hơi sâu và vắng vẻ, xa các tụ điểm nhộn nhịp (5 điểm). Đội ngũ nhà hàng không thân thiện, phục vụ kém, các món ăn tạm ổn, không được phong phú. (2 điểm), Riêng nhân viên nhà hàng không được điểm nào."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Chị Tâm Hương 04/09/2013
Phú Hải Resort
"Nói chung dịch vụ ở đây tốt. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Món ăn khá ngon. Đêm gala tươm tất, các anh chị cô bác trong khâu hậu cần đặc biệt rất hiếu khách và chuyên nghiệp. Phòng ngay biển thoáng mát, sạch sẽ và khá tiện nghi. Tuy nhiên cần lưu ý vòi nước nóng QUÁ NÓNG và khó điều chỉnh độ nóng >>> không an toàn cho khách. Ăn uống tại phòng khá ngon và phục vụ tốt. Song cần đa dạng hơn các món ăn, cần thêm món cá và hải sản vào thực đơn vì nếu chỉ như hiện tại thì nếu muốn gọi thêm bữa cơm thứ 2 tại phòng thì chả có món để chọn. Hứa hẹn sẽ giới thiệu với bạn bè và cũng sẽ quay lại nơi này khi có dịp."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời