Danh gia Chu Du bởi Cô Thu

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
281 đánh giá

281 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cô Thu 29/04/2013
Danh gia Chu Du
"Qua đặt phòng nhiều lần ở Chudu24, tôi rất hài lòng về nhân viên cùng cách phục vụ của Chudu24 rất tốt, mong rằng chất lượng sẽ ngày càng tốt hơn nữa"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Thuy 23/03/2013
Khách sạn không tốt
"Khách sạn cũ, nước hồ bơi lạnh không bơi được, nhân viên lễ tân không vui vẻ niềm nở, thức ăn sáng ít món, không ngon.

Khi tôi hỏi có dịch vụ đưa đón ra bến tàu cánh ngầm không, lễ tân khách sạn trả lời vì đặt phòng qua Chudu24 nên không có dịch vụ này.

Lần sau tôi sẽ không đặt khách sạn Sammy nữa."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms Kim Thanh 03/01/2013
Góp ý về khách sạn Sammy
"Gia đinh chúng tôi nghỉ tại Sammy vào dịp tết dương lịch vừa qua, có vài góp ý cá nhân như sau: khách sạn sạch , nhân viên lịch sự và nhiệt tình, thức ăn tạm đc( theo nhu cầu khẩu vị tuỳ người). Khách sạn nên trang bị thêm thang máy ( cả 1 khách sạn lớn mà có 1 thang máy) và của nên cách âm ( buổi tối rất ồn vì đua xe) , người lớn tuổi hơi khó ngủ. Vài góp ý nhỏ mang tính xây dựng chứ khg có ý chê. Nhỉn chung thì tốt nếu như hoàn thiện thêm thì càng tốt và đông khách."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Hương 17/12/2012
Không tốt
"1. Phòng không đẹp, bồn tắm quá thấp
2. Tiếp tân thông báo 1 vấn đề nhưng 2 lần thì 2 nội dung khác nhau: bảo chỉ có wifi ở sảnh không có wifi trên các tầng nhưng trên các tầng có wifi, bảo cho thuê xe máy có tính theo ngày, theo giờ nhưng lần sau khách hỏi thì bảo không có cho thuê xe theo giờ."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
4/10

  Trả lời
kh.puthywong 19/11/2012
Khách sạn đẹp, giá cả phù hợp, đồ ăn ngon
"

Tôi đến khách sạn Sammy cùng với gia đình vào khoảng đầu tháng 11/2012. Khách sạn gây ấn tượng với chúng tôi bởi sự sạch sẽ, ấm cúng, ngoài ra giá cả hoàn toàn phù hợp chứ không hề đắt như những nơi khác tại Vũng Tàu.
Tôi ở đây trong hai đêm, và đã có những trải nghiệm rất thú vị. Điểm tâm thực sự cuốn hút tôi bởi sự đa dạng của menu, đồ ăn ngon, tươi và được chế biến tuyệt vời. Hồ bơi tuyệt đẹp, cậu con trai tôi mê tít, nó thích được vùng vẫy trong làn nước mát, xanh và sạch của hồ bơi. Ngoài ra khách sạn tọa lạc ở một vị trí rất đẹp, gần biển nên vô cùng lý tưởng cho gia đình nhỏ bé của chúng tôi được hòa mình với biển mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.
Tôi yêu khách sạn Sammy.

"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời