Tốt bởi Lê Minh Đức

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
261 đánh giá

261 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Minh Đức 01/08/2013
Tốt
"Tôi nhận thấy khách sạn đã đổi mới hoàn toàn so với năm 2011, phòng ốc mới, đẹp tiện nghi, có hồ bơi tuy nhỏ nhưng sạch, đẹp an toàn, nhân viên từ tiếp tân, bảo vệ , phục vụ phòng rất vui vẻ thân thiện, bãi biển sạch, không có cờ đen, gần khách sạn 5 sao nên có lực lượng cứu hộ trực bờ biển thường xuyên. Gia đình tôi rất thích khi ở tại đây vì giá cả hợp lý và những tiện nghi phù hợp với nhu cầu gia đình tôi. Tuy nhiên về ăn sáng thì ít món, có sự thay đồi từng ngày nhưng không rõ ràng khách hàng khó nhận biết, nếu ở dài ngày sẽ rất ngán. Gia đình tôi thường xuyên đi Vũng Tàu chơi và có lẻ từ nay sẽ không cần phải chọn lựa nào khác vì khách sạn Sammy đã đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi.
Tôi xin cám ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi có 1 kỳ nghỉ vui vẻ , tôi rất an tâm vê giá cả và dịch vụ tại Chudu24, 1 góp ý nhỏ nếu là khách hàng thường xuyên thì Chudu24 nên có những khuyến mải riêng để tạo sự gắn bó giửa khách hàng và Chudu24 ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Thi Chuc Dang 01/08/2013
Tốt
"Tôi đặt ở đây 4 phòng và thấy chất lượng phòng rất ok , giá cả hợp lý , nếu có dịp ra Vũng Tàu tôi sẽ tiếp tục đặt phòng ở đây, cảm ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Minh 31/07/2013
Khách sạn Sammy
"Gia đình mình đi vào ngày thường 24 & 25/7/2013 nên không đánh giá được chất lượng phục vụ của khách sạn, riêng về phòng ốc thì sạch sẽ, thoáng mát, đẹp.
Lần sau nếu có đến Vũng Tàu thì gia đình mình sẽ tiếp tục ở Sammy. 
Cảm ơn Chudu24!

"
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Hoang Viet Phong 05/07/2013
Khách sạn Sammy
"Phòng tương đối đẹp nhưng bôn tắm hơi cạn. Hô bơi đẹp sạch ăn sáng nghèo chủ yếu rau và trứng. Các món ăn tại phòng ăn ngon nhung làm hơi châm. Giá chấp nhận được nhưng hơi bất tiện vì phải gọi một lân hai suất nhà hàng mới làm. Lỡ khách đi một mình thì sao?"
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen thi nhat ha 03/07/2013
Trưa nay tôi sẽ tới vũng tàu
"Hôm nay là ngày đầu tiên tôi sẽ ở khách sạn, và sẽ có ý kiến sau khi tôi đi du lịch về lại Sài Gòn. Hy vọng sẽ có ngay Những ngày nghỉ ở khách sạn vừa ý và thoải Mái"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời