Sheraton Nha Trang: tốt bởi C.Đào

823rating
26 - 28 Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
416 đánh giá

416 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


C.Đào 03/06/2011
Sheraton Nha Trang: tốt
"Tôi thật sự hài lòng khi ở đây, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Các loại dịch vụ ở đây tốt.
Đường truyền Wifi tốt, miễn phí.
Tôi đã có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái tại đây, lâu rồi tôi mới thấy mình tự do tự tại như vậy.
Phòng tôi có view hướng biển thật tuyệt, trong phòng lúc nào cũng có trái cây tươi. Dịch vụ tốt tương xứng với giá tiền mà khách phải bỏ ra. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo, cẩn thận. định sẽ quay trở lại nơi đây khi có dịp.

Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn cho tôi khách sạn này, đăng ký qua bên bạn còn có được giá tốt, sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên bạn."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
trần Tuấn 16/05/2011
Tốt
"Tôi vừa đi hưởng tuần trăng mật ở đây về. Đã đặt phòng qua Chudu24 nên khi đến đây thủ tục check in nhanh. Có welcome drink khi ngồi đợi để nhận phòng. Porter giúp mang hành lý lên tận phòng. Phòng rộng sạch sẽ, view hướng biển đẹp, trang thiết bị hiện đại. Nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp, spa cũng vậy. Phục vụ bar thì hơi nghiệp dư. Nhà hàng nấu ăn tạm được. Bữa sáng buffet có nhiều món chọn lựa. Tôi hài lòng khi ở đây. định sẽ quay trở lại Sheraton."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Hà 07/05/2011
Món ăn không ngon
"Có bờ biển sạch, xanh. Nơi đây thích hợp cho nghỉ dưỡng. Dịch vụ spa chuyên nghiệp. Nhưng phòng tập thể dục có ít dụng cụ tập. Nhà hàng nấu ăn ngon, nếu không thích có thể ăn ở bên ngoài, món ăn cũng rất phong phú với nhiều hương vị. Nhân viên ân cần, chu đáo. Phục vụ cũng nhanh mỗi khi tôi yêu cầu thứ gì. Phòng ốc, thiết bị chấp nhận được. Chỉ góp ý một chút, nếu nhạc ở quầy bar nhỏ một chút thì tốt biết mấy, nó hơi ồn. Cảm ơn nhiều"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Mr. Huỳnh Minh Tâm 29/04/2011
Đáng giá 5 sao
"Phòng rất đẹp, sạch sẽ, mọi thứ đều rất hiện đại. Giường và drap rất êm, rất mát vốn đã được đăng kí làm bản quyền thương hiệu cho giường và drap của Sheraton.

Nhân viên vui vẻ, trang nhã, rất thân thiện và sẵn sàng cung cấp mọi thông tin. Tôi rất hài lòng về đêm ở tại Sheraton."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
c.Mỹ 25/04/2011
Hoàn hảo
"Đi du lịch mang theo con nhỏ thật bất tiện, mà để con ở nhà lại không yên tâm. Tôi đã không thất vọng khi chọn khách sạn này. Con trai tôi rất thích chơi ở sân chơi dành cho con nít, nó chơi cùng những đứa trẻ khác. Nơi đây thích hợp cho những gia đình có con nhỏ đến nghỉ dưỡng. Khách sạn đẹp, tiện nghi, phục vụ ân cần chu đáo. Chỉ có điều phòng tôi hơi nhỏ khi kê thêm giường Extra bed."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời