rất tốt tại Nha Trang bởi kh.phil4vic

823rating
26 - 28 Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
158 đánh giá

158 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.phil4vic 24/07/2012
rất tốt tại Nha Trang
"

Đây quả thực là một trong những khách sạn đẹp ở trung tâm thành phố Nha Trạng, vị trí rất thuận lợi cho du khách muốn tắm biển vì chỉ cần băng qua 1 con đường là đến bãi biển. Hiện khách sạn đã được nâng cấp 1 sàn club trên tầng 25 với chất lượng hiện đại, chắc hẳn những du khách nào thích nhảy và ca hát sẽ rất mê dịch vụ này. Sheraton có hướng nhìn ra cảnh đẹp của thành phố và bờ biển rộng mênh mông. Bữa sáng với tiệc buffet cũng có rất nhiều món ngon khác nhau. Những căn phòng ở đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngoài ra, nếu chú ý liên hệ với bộ phận tiếp tân họ sẽ giới thiệu cho bạn một tour du lịch mà khách sạn liên kết, nhìn chung rất hấp dẫn và thú vị. Tôi đánh giá rất cao nơi này, về cả nhân viên phục vụ nữa. Bạn nên thử tới đây khi đi nghỉ tại Nha Trang. 

"
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyen Thu Huong 23/07/2012
Tốt
"Khách sạn sang trọng, hồ bơi đẹp"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Phúc 16/07/2012
Góp ý!
"Sau chuyến chu du du lịch lịch tại Nha Trang với Chudu24 tôi có vài ý kiến với Sheraton như sau:

1/ Sheraton nên thiết lập thêm một quầy tiếp tân ở phía sau quầy tiếp tân chính: vì để tạo cho Sheraton một khung cảnh 5 sao hoành tráng và tránh đi những vị khách xuống tắm biển trong trang phục hơi tươi mát và thoải mái cùng với sự tiện lợi cho những vị thượng đế của Sheraton.

2/ Car park quá bê bối và chật hẹp vì bao nhiêu diện tích của Sheraton đều được Board Management đưa vào cho kinh doanh cả rồi.

3/ Documentary system (checked-in progress) vẫn còn kém, không nhanh nhẹn cũng như không xứng tầm với Sheraton 5 sao.

4/ Vì sao có lý do No.3: Tôi đến Sheraton lúc 9.00AM và có thông báo cho bên Sheraton nhưng cho đến chiều 5.00PM vẫn phải chờ đợi để làm thủ tục checked-in. Chứng minh rằng system chưa được hoàn hảo lắm.

Nhưng rồi cũng có được một chuyến đi thật lý thú và đầy ấn tượng."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ba Quan 06/07/2012
Rất đáng đồng tiền
"Tôi và gia đình vừa trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời tại Nha Trang và rất hài lòng khi ở khách sạn Sheraton. Khách sạn sạch sẽ, sang trọng, buffet sáng ngon, hồ bợi tuyệt đẹp. Nhân viên nhìn chung cũng thân thiện. Phòng ốc đẹp, sạch sẽ chỉ có vài lỗi nhỏ là vòi nước bồn rửa mặt hơi khó sử dụng, nút ấn xả nước bồn tắm bị hư.
Chuyến đi này gia đình tôi ở 2 khách sạn Sheraton và Vinpearl, cùng là khách sạn 5 sao nhưng phòng ở Vinpearl tệ hơn Sheraton rất nhiều.
Đánh giá: 8.5/10 cho Sheraton"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Chị Lê Thị Anh Đào 29/06/2012
Khách sạn Sheraton
"

Khách sạn tốt, nhân viên thân thiện, phòng ốc sạch sẽ. 
Cám ơn Chudu24 đã giới thiệu Sheraton cho gia đình tôi. Lần sau có dịp tôi sẽ ghé Sheraton, đặc biệt các bé nhà tôi rất thích.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời