Blue Ocean Resort nói chung là tốt bởi Kim Hoang Giang

833rating
54 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
59 đánh giá

59 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Kim Hoang Giang 04/05/2016
Blue Ocean Resort nói chung là tốt
"Điểm trừ là Blue Ocean Resort có nhiều muỗi, nhưng hình như toàn bộ khu Nguyễn Đình Chiểu là có nhiều muỗi thì phải. Nếu như resort chuẩn bị thêm cho khách dao cạo râu thì quá tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Co Tran Thu Hong 15/02/2016
Bình thường
"Cảm ơn Chudu24 - Hồng Ni đã thu xếp phòng rất tốt. Riêng Blue Ocean Resort nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Chỉ có điểm trừ là nhà vệ sinh nên kiểm tra lại vị trí rât hôi. Ăn sáng không phù hợp lắm cho người Việt Nam."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Kim Chi 10/09/2013
Blue ocean
"Dịch vụ chudu24 rất thích. Nhân viên dễ thương và rất nhiệt tình. Mình thích là bên Chudu24 có thể giúp book dùm Agoda nếu giá bên đó rẻ hơn. Đối với resort Blue Ocean: nội thất đẹp, biển đẹp, những phòng có nhiều muỗi quá. Cần xử lý thật tốt. Lúc trước tôi ở Panadus rất nhiều cây cối nhưng không bị muỗi cắn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Vy 19/03/2013
Cám ơn Chudu24 và anh Đạt
"Ý kiến: vì sơ sót tôi đặt resort nhầm ngày, nhân viên Nguyễn Văn Đạt
đã giúp đỡ và tìm giải pháp nhanh chóng cho gia đình tôi. Cám ơn
Chudu24 và cám ơn Đạt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
kh.wishiwasawaytoday 28/09/2012
Tôi yêu Blue Ocean!
"Chúng tôi đã có 4 ngày tuyệt vời ở Blue Ocean Resort cho ngày sinh nhật của tôi. Phòng của chúng tôi nhìn ra khu vườn với một bồn tắm bằng đá khổng lồ trong khu vực sân vườn ngoài trời. Họ cũng có một phòng tắm được trang bị đầy đủ tiện nghi trong nhà. Tại resort, chúng tôi đã có món phở để ăn sáng. Khu vực hồ bơi là không bận rộn và không quá ồn quá hoàn hảo để thư giãn! Các bữa ăn tối  được sắp xếp bởi các nhân viên cho ngày sinh nhật của tôi là một trong những điểm nổi bật. Các món ăn từ hải sản và thịt, salad và món tráng miệng! Chúng tôi cảm thấy thật sự thoải mái và thư giãn và tất cả mọi thứ chúng ta có thể hy vọng trong một nơi nghỉ ngơi! Chúng tôi nghĩ Blue Ocean Resort Phan Thiết sẽ là một lựa chọn hoàn hảo vì nơi đây sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời