Tốt bởi Nguyen Thi Cam Anh

833rating
54 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
40 đánh giá

40 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Cam Anh 01/05/2018
Tốt
"Blue Ocean Resort mình thích nhất nhà hàng ngay sát biển. Ăn sáng và ăn trong ngày thật thư giãn, bãi biển sạch sẽ, resort yên tĩnh không có khách đoàn lớn làm ồn ào, ngay trung tâm nên buổi tối có vô số lựa chọn ăn uống ngoài đường. Tối thứ 7, Chủ nhật có Street Food vui, nhà mình ăn Seafood buffet của Saigon Mũi Né ngay kế bên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thúy Hằng 18/05/2017
Rất tốt
"Mặc dù nghỉ lễ cùng gia đình vào dịp lễ 30/4 nhưng chất lượng dịch vụ Blue Ocean Resort vẫn rất ok, tuy nhiên bãi biển hơi dốc. Gia đình sẽ quay lại nếu có dịp trở lại Phan Thiết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Thu Trang 11/05/2017
Bình thường
"Blue Ocean Resort có khuôn viên đẹp, mảng xanh được chăm sóc tốt. Tuy nhiên, tôi đặt phòng bungalow view garden mà cũng không có bồn tắm và nhà tắm có mùi hôi. Phòng rất nhiều muỗi. Ngủ sáng dậy muỗi chết đầy trên giường và bê bết máu. Thức ăn sáng rất ít món không phong phú như những resort khác mà tôi đã từng ở. Nhân viên dọn bàn có vẻ lơ là không chịu dọn dẹp mặc dù tôi đã gọi nhiều lần. Nói chung là cảm thấy không được thoải mái lắm khi ở resort này. Với mức giá này thì những resort mà tôi đã từng ở thì dịch vụ tốt hơn nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thiện Ngọc Trâm 03/05/2017
Bình thường
"Vị trí Blue Ocean Resort tốt, nhân viên thân thiện, bãi biển và hồ bơi đẹp. Không có set up sữa tắm trong phòng nếu khách hàng không yêu cầu, thực đơn bữa sáng có ít món và không có gì đặc sắc, nhân viên nhà hàng phục vụ chu đáo và thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thị Thùy Phương 18/08/2016
Tốt
"Blue Ocean Resort đẹp, nhân viên tỉa cây dọn lá liên tục nên khuôn viên rất gọn gàng, sạch sẽ. Phòng rộng rãi, tuy hướng vườn nhưng trên lầu nên rất thoáng mát. Buffet hơi đơn điệu. Phục vụ phòng hơi chậm, mình ở rất gần tiếp tân mà xin thêm đồ mãi 30 phút sau mới mang lên. Hồ bơi đẹp.
Cảm ơn em Thúy Kiều - nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ book phòng rất nhanh."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời