Bình thường bởi Nguyễn Anh Hùng

833rating
54 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
58 đánh giá

58 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Anh Hùng 01/02/2020
Bình thường
"Mọi thứ tại Blue Ocean Resort tốt, tuy nhiên wifi chậm đôi khi không kết nối được. Phòng 512 khu cảnh vườn là không phù hợp vì nhìn trực diện vào toilet của bungalo phía trước, nên tư vấn và chia sẻ với khách hàng. Cần xem xét lại giá trị của nó."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Dương Thúy Liên 18/12/2019
Tốt
"Blue Ocean Resort phòng nghỉ, dịch vụ, bữa ăn, và nhân viên đều khá ổn, tôi hài lòng với chuyến đi lần này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Sương 26/11/2019
Tốt
"Tất cả các nhân viên của Blue Ocean Resort đều rất nhiệt tình, thân thiện, và phục vụ rất tốt. Resort có vị trí thuận lợi. Ngay khi tôi và 2 bé vừa xuống xe khách. Bảo vệ khu vực đã nhanh chóng hỗ trợ hành lý. Nhân viên lễ tân làm thủ tục nhận phòng nhanh chóng, nói chuyện lịch sự, nhỏ nhẹ và chuyên nghiệp. Phòng được dọn sạch sẽ, và hương thơm tinh dầu xả. Nước uống chào đón rất ấn tượng. Nhân viên phục vụ nhà hàng các món ăn, nhiệt tình, vui vẻ. Gia đình tôi có bữa tối ấm áp, ngon miệng. Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng, tôi và các bé cảm nhận mọi người đối đãi như người nhà. Đây sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi khi đến Mũi Né, Phan Thiết; và tôi cũng sẽ ưu ái giới thiệu với bạn bè của tôi về Resort nghỉ dưỡng Blue Ocean này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Luu Thuc Tu 03/09/2019
Bình thường
"Blue Ocean Resort phòng bungalow rất nhiều muỗi, nhân viên dọn phòng xịt rất nhiều thuốc muỗi, chân đi dưới đất cũng chèm nhẹp thuốc xịt muỗi, ảnh hưởng sức khỏe của trẻ nhỏ. Bồn rửa mặt chảy nước lênh láng. Resort thiết kế lối đi không được riêng tư, khách đi ngang phòng bungalow đều đứng lại nhìn vào phòng vì không có lối đi riêng. Ban công phía trước rất nhiều rác nhưng không có sẳn cây chổi để khách có thể tự quét."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hứa Mi Sồi 02/09/2019
Tốt
"Phòng ở Blue Ocean Resort sạch, rộng và thoáng. Phong cảnh đẹp, thơ mộng. Nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình. Tuy nhiên, đồ ăn buffet sáng quá ít, lại còn không có gì ngon. Đề nghị khách sạn xem xét việc tăng số lượng món ăn buffet sáng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời