Cảm nghĩ về Dakruco bởi Pham Duc Thang

837rating
30 Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
141 đánh giá

141 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Duc Thang 16/03/2014
Cảm nghĩ về Dakruco
"Khách sạn Dakruco phòng rộng, giá cả hợp lý, ăn sáng tốt. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp. Lần sau quay lại Đăk Lăk tôi sẽ nghỉ tại khách sạn này. Cảm ơn."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Hoa 10/02/2014
DAKRUCO HOTEL
"Khách sạn tạm được không có gì xuất sắc. Món ăn đã không làm đúng với yêu cầu của khách, giặt là bỏ sót đồ đến bây giờ vẫn chưa thấy gọi trả lại như đã hứa."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lê Thành Nam 06/02/2014
Bình thường
"Chào Chudu24,

Đây là năm thứ 2 liên tiếp tôi đến khách sạn Dakruco (khu 3 sao) nên xin phép có sự đánh giá khách sạn để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

1. Năm ngoái tôi đặt phòng qua hình ảnh, thấy trên website phòng có trải thảm nhưng đến nơi thì không thấy, mong rằng khách sạn đưa đúng hình ảnh thực tế của khách sạn lên website.

2. Khách sạn miễn phí bữa ăn điểm tâm cho khách lưu trú, năm ngoái chỉ được ăn một món và một ly nước, năm nay đã phục vụ buffet sáng nhưng chất lượng bữa ăn thấp, thức ăn nguội lạnh vì không được hâm nóng, món ăn thì hết sớm, tôi kêu một tô hủ tiếu đợi rất lâu nhưng khi đem ra chỉ có nước lèo và hủ tiếu, mặc dù lúc đó mới 8h30 sáng.

3. Buổi điểm tâm sáng ngày thứ 2 lưu trú (ngày 5/5/2014) không có món bánh mì ốp la, đây là món ăn phổ biến, dễ làm, cả khách trong nước và quốc tế đều có thể yêu cầu món này nhưng bộ phận phục vụ đã từ chối phục vụ, tôi rất ngạc nhiên về điều này.

4. Việc cách âm giữa các phòng lưu trú và việc cách âm giữa phòng lưu trú và dãy hành lang quá kém, việc này khó chịu cho khách lưu trú khi phải nghe những âm thanh do phòng liền kề vô tình phát ra.

5. Về việc charge thêm phí khi checking early và trả phòng muộn tại khách sạn tôi không có ý kiến vì đó là quy định của khách sạn.

Đôi điều góp ý mong chudu24 chuyển đến khách sạn để nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng phục vụ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của khách đến lưu trú.

Thân chào."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Đặng Thị Thu Hà 13/01/2014
Đẹp, phục vụ tốt
"Phòng đẹp, rộng, thoáng mát."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Vũ Thế Nam 02/01/2014
Tốt
"Khách sạn sạch không gian yên tĩnh nhân viên tốt vui vẻ nhiệt tình. Mỗi tội không có dép trong nha tắm, nhà tắm trơn dễ ngã. Chậu rửa mặt không có nước nóng, ăn sáng không có món ăn nhiều được 2 món. Cơ bản cũng được với giá tiền"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời