Cám ơn Chudu24 bởi Phan Hung

837rating
30 Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
137 đánh giá

137 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Hung 03/07/2013
Cám ơn Chudu24
"Đã một tuần trôi qua vẫn còn vương vấn hương vị Dakruco - Daklak. Cám ơn Chudu24 đã dành cho chúng tôi nhưng ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời. Phan Hùng"
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Trịnh Thị Khánh Phương 17/06/2013
Rất tốt
"Tôi hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn. Đây là một nơi lí tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Thu Huong 05/03/2013
Tốt
"Khách sạn tốt, giá cả hợp lý, lần sau sẽ tiếp tục đặt khách sạn này"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Thị Minh Huệ 22/11/2012
Chất Lượng dịch vụ của khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Đắklắk.( nhân viên phục vụ có một không hai ) tại Buôn ma Thuột – Đắk Lắk
"Tôi là khách hàng, vừa sử dụng dịch vụ phòng của Quý Khách sạn từ ngày 13/11/2012 và check out ngày 17/11/2012 vừa qua. Tôi và các đồng nghiệp vừa nghỉ tại Khách sạn có ấn tượng chung khá tốt về Dakruco, từ địa điểm tọa lạc, cách bài trí phòng, thái độ của cán bộ nhân viên đặt phòng và lễ tân khá nhiệt tình và hợp tác. Tuy nhiên, sau chuyến đi công tác, nếu như không có sơ suất khi check out dẫn đến chuyện đáng tiếc thì có lẽ mọi chuyện sẽ rất trọn vẹn. Tôi cũng xin nêu ý kiến cá nhân, hy vọng giúp Ban Giám đốc và cấp quản lý có biện pháp quản lý nhân viên tốt hơn.

Sáng hôm 17/11, chúng tôi thực hiện thủ tục check out. Các bạn đi cùng đoàn xách giúp tôi va-li để trả phòng, do vali của tôi chưa kịp khóa nên đồ dùng bị rơi ra sàn nhà. Khi nhặt lại đồ cho vào vali, có 1 hộp mỹ phẩm hình trụ, màu vàng tên là Placenta Serum bị lăn vào gầm bàn nên mọi người không biết để nhặt lại. Đây là món đồ do con trai tôi mua từ Úc để tặng mẹ, tôi rất quý vì tình cảm cháu tìm mua và gửi về, tôi cũng chỉ mới dùng khoảng 10 ngày.

Về đến Hà nội, phát hiện ra bị sót đồ dùng tại Dakruco, cùng ngày (khoảng 22h) tôi gọi điện thoại nhờ lễ tân liên hệ với bộ phận phòng để tìm giúp món đồ bị sót. Ngày hôm sau, bộ phận lễ tân có thông báo rằng nhân viên phòng cho biết không tìm thấy đồ tôi bỏ quên. Chắc chắn là đồ của mình bị sót trong phòng (vì trước khi check out tôi tự tay cất vào vali), phần vì tiếc công con trai tôi tìm mua quà tặng mẹ và cũng tiếc cả món đồ, chiều ngày 18/12 tôi liên hệ lại với lễ tân khách sạn để nhờ kiểm tra lại một lần nữa. Câu trả lời vẫn là nhân viên bộ phận phòng không tìm thấy đồ của tôi.

Lần thứ ba, tôi liên hệ lại với lễ tân và tả kỹ hình dáng món đồ, tình huống tại sao đồ bị sót lại và vị trí đồ có thể bị rơi, với hy vọng mọi người sẽ tốt bụng tìm giúp tôi. Tuy nhiên, lần này câu trả lời nằm ngoài sự mong đợi, đó là "nhân viên phòng có thấy cái lọ bị rơi đó, nhưng do nằm cạnh thùng rác nên nghĩ là khách vứt bỏ". Câu trả lời như vậy hoàn toàn không thuyết phục, bởi lẽ:

- Nếu Khách hàng vứt đồ đi thì sẽ vứt luôn vào thùng rác, không có lý do gì lại nằm dưới gầm bàn, và tôi không nghĩ là nằm cạnh thùng rác;

- Lọ mỹ phẩm có mẫu mã rất đẹp và lại mới hoàn toàn, không thể nghĩ là đồ bị vứt bỏ;

- Trường hợp là đơn vị làm dịch vụ, kể cả khi nghi là khách hàng vứt bỏ nhưng chưa chắc chắn, nên hỏi lại khách hàng xem có phải đồ bỏ quên không thì đấy mới là dịch vụ hoàn hảo, hơn nữa trường hợp này tôi đặt phòng qua chị Liên và có nói rõ thông tin này với lễ tân;

- Điều quan trọng là các câu trả lời qua từng lần không quán, hai lần trước nói rằng không tìm thấy, lần sau nói là có thấy nhưng đã vứt đi. Bản thân tôi không tin rằng khi nhặt được món đồ quý như vậy mà nhân viên buồng lại vứt đi một cách dễ dàng như vậy.

Để mất món đồ như vậy, trước hết là sơ suất của bản thân tôi (không kiểm tra lại khi đồng nghiệp mình đánh rơi và nhặt lại đồ xếp vào vali). Mặc dù món đồ quý cả về mặt tinh thần và vật chất (con trai tôi mua và gửi về cho mẹ, với giá gần 30 đôla Úc, tính ra khoảng 600.000 đồng Việt nam), song điều đáng nói là niềm tin chúng tôi vừa có với Dakruco sẽ không trọn vẹn, và tôi không nghĩ rằng nhân viên của Dakruco nhiều người như vậy, chỉ là "con sâu bỏ rầu nồi canh" mà thôi.

Đằng nào thì đồ cũng đã mất, lại tốn thêm tiền gọi điện thoại mà đành phải ngậm ngùi vì vật không quay về với chủ. Tôi xin bày tỏ câu chuyện của mình và hy vọng Ban Giám đốc và các cấp quản lý ,và các bạn khi đi du lịch hãy cân nhắc trước khi chọn Dakruco .và mong rằng sẽ biện pháp để hoàn thiện chất lượng phục vụ nhân viên của Dakruco, để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây với đội ngũ nhân viên thấy của mà không tham.

Trần Thị Minh Huệ

0914 298 698"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
2/10

  Trả lời
Pho Thuy Khanh Van 21/08/2012
1 chút thất vọng
"Khu khách sạn không có wifi như quảng cảo, tôi buộc phải chuyển qua khu 4 sao mới có thể sử dụng dịch vụ wifi. Khi chuyển từ khu 3 sao sang khu 4 sao tôi phải tự kéo hành lý và đồ đạc , không có sự trợ giúp hay quan tâm từ nhân viên khách sạn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
4/10

  Trả lời