SaiGon MuiNe resort bởi Nguyễn Anh Vũ

838rating
56 - 97 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
113 đánh giá

113 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Anh Vũ 20/08/2012
SaiGon MuiNe resort
"Tôi ấn tượng với thái độ phục vụ của nhân viên Sài Gòn Mũi Né resort, đặc biệt là nhân viên phục vụ hồ bơi. Thái độ niềm nở, luôn vui vẻ và tận tình sẵn sàng giúp đỡ của nhân viên này luôn tạo cảm giác thoải mái cho du khách.
Gia đình tôi được Sài Gòn Mũi Né bố trí 3 phòng có view rất đẹp, vị trí thuận lợi đón gió biển.
Tôi cũng như các thành viên trong gia đình rất hài lòng với chuyến nghỉ mát và định sẽ ưu tiên chọn Sài Gòn Mũi Né resort nếu có dịp quay lại Mũi Né.
Tuy nhiên mình có 1 góp ý nhỏ là những song sắt ngoài hành lang khu 2 (nơi mình ở) có nhiều nơi đã hư hại nhiều, đặc biệt trước cửa phòng 210, có thể gây tổn hại cho trẻ nhỏ nếu vô tình chạm vào. Đây là những lỗi rất nhỏ nhưng không đáng có ở 1 khu resort 4 sao sang trọng như Sài Gòn Mũi Né

Mình cũng đặc biệt ấn tượng với dịch vụ của chudu24, đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của Chudu24 và mình thấy các bạn rất chuyên nghiệp. Mình nghĩ các bạn sẽ là lựa chọn hàng đầu của mình mỗi khi cần du lịch và định mình sẽ giới thiệu Chudu24 với những người bạn mình quen biết"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Chị Hà 07/08/2012
Tốt
"Chất lượng dịch vụ tại Resort Sài gòn - Mũi Né tốt."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Lê Thị Anh Đào 06/08/2012
Ấn tượng Sài Gòn - Mũi Né
"Tôi vừa cùng ba mẹ và con trai trải qua một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Sài gòn Mũi Né. Phòng ở tuy hơi nhỏ (vì phải kê thêm Extra bed) nhưng bù lại là những thảm cỏ xanh mượt, bờ biển trải dài, hồ bơi xanh sạch,và đặc biệt là sự chăm sóc ân cần, chu đáo của những nhân viên resort đã cho ba mẹ va con trai tôi những ngày nghỉ yên bình, tiện nghi. Mong rằng SaiGon-Muine mãi giữ được "phong độ" theo thời gian."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Le Minh Tung 28/07/2012
Phòng chưa chuẩn
"Phòng chưa thật sự chuẩn như mong đợi"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Minh Ngọc Kiều 27/07/2012
Cảm nhận về SG Mũi Né
"Khuôn viên đẹp, phòng ngủ sạch sẽ, ăn sáng ngon, nhân viên thân thiện, chỉ có một bức xúc duy là ở có hai ngày mà bị cúp nước đến ba lần."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời