Nguyễn Quang Thái đánh giá khách sạn Sen Vàng Nha Trang bởi Nguyễn Quang Thái

Wifi miễn phí
6.8 /10
114 đánh giá

114 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Quang Thái 29/07/2015
Nguyễn Quang Thái đánh giá khách sạn Sen Vàng Nha Trang
"Theo tôi, Khách sạn Golden Lotus Nha Trang (Sen Vàng) có vị trí tốt, đối diện với biển nên thuận tiện cho việc tắm biển. Tuy nhiên, phòng ngủ chật chội, không có sạch sẽ lắm và không tiện nghi. Thiết bị vệ sinh và đồ đạc trong phòng khá cũ kỹ. Phòng không được dọn dẹp sớm. Nhân viên lễ tân không niềm nở và ân cần khi đón tiếp khách. Nói chung khách sạn nên nâng cấp bên trong phòng và nhân viên lễ tân nên có nhiều nụ cười hơn với khách."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
4/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Nguyệt 24/06/2015
Khách sạn Golden Lotus Nha Trang (Sen Vàng)
"Vị trí Khách sạn Golden Lotus Nha Trang (Sen Vàng) bình thường vì đằng trước bị bức rào che chắn của đơn vị khác phía bờ biển nên hạn chế tầm nhìn"
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Cát Quỳnh Như 26/05/2015
tốt
"Nhân viên Khách sạn Golden Lotus Nha Trang (Sen Vàng) dễ thương. Tôi rất hài lòng về kì nghỉ vừa rồi tại đây."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Yến 13/05/2015
Vị trí tốt, nhân viên không thân thiện
"Khách sạn Golden Lotus Nha Trang (Sen Vàng) ở vị trí tốt. Phòng ở tạm được đối với những gia đình chủ yếu đi chơi cần chỗ ngủ thì đây là lựa chọn tốt. Gia đình mình đi ngay giai đoạn khuyến mãi nên giá phòng tương đối rẻ. Check in sớm không tính phí, điểm này gây ấn tượng tốt với khách sạn. Nhưng đến ngày check out thì mình rất bực mình. Sáng mình đi ra ngoài ăn sáng, 1 số đồ có giá trị mình để lại trong phòng nên cầm theo chìa khóa, nhưng đến khi về phòng thì cửa mở toang . Họ dọn phòng mà khách chuẩn bị trả phòng? Mình tức giận thì họ lại bào chữa abcd đủ thứ, sau đấy còn lên giọng với mình. Nhân viên lễ tân nam thì hỏi gì cũng không biết, nhân viên bảo vệ thì khó chịu, nhân viên làm phòng thì sỗ sàng đi vào phòng khách. Nói chung là nhân viên ở đây chả thân thiện gì hết. Mình sẽ không quay lại đây vì còn rất nhiều sự lựa chọn xung quanh khu vực đấy."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Linh 13/05/2015
Tốt
"Khách sạn Golden Lotus Nha Trang (Sen Vàng) giá tốt, ngay khu trung tâm, nhân viên lịch sự, vui vẻ, cho thuê xe mây 80k xe số 1 ngày."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời