Khách sạn nhỏ bởi Lâm Cường

Wifi miễn phí
6.8 /10
114 đánh giá

114 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lâm Cường 21/06/2012
Khách sạn nhỏ
"Cám ơn nhân viên Chudu24 đã rất nhiệt tình giúp tôi đặt phòng. Nhân viên về cơ bản là nhiệt tình
Tuy nhiên khách sạn này nhỏ quá, sóng wifi mạnh nhưng vào mạng chập chờn.
Giá phòng tôi đặt cao gần gấp đôi so với giá phòng niêm yết tại sảnh và ngay trong cuốn hướng dẫn đặt trong phòng. Tôi không sử dụng phần ăn sáng vì trước đó đã nghe nói bình thường, hỏi một người đã thuê phòng trong khách sạn cũng nhận được ý kiến tương tự nên tôi tự tìm quán ăn sáng ở ngoài
Lần sau tôi sẽ thử khách sạn khác"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Luong Hanh Phuc 20/06/2012
Tốt
"Chất lượng phục vụ tốt!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Dung 20/04/2012
Tốt
"Khách sạn Golden Lotus sạch sẽ, nhân viên thân thiện, phòng nhìn ra biển đẹp.
Tuy nhiên món ăn sáng còn ít quá, nên cải thiện cho phong phú hơn ...
Dịch vụ thuê xe 2 bánh giá cả chấp nhận được, nhưng sáng trả xe trễ chút (8h) thì lại tính thêm nửa ngày thuê, mặc dù lúc thuê xe là 9h30 sáng ... làm khách không thấy thoải mái."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Viết Huy 16/02/2012
Khách sạn đẹp, giá bình dân
"Tôi ở phòng có balcon nhìn hướng biển,diện tích phòng hơi nhỏ nhưng đẹp và tiện nghi, các con tôi rất thích.tuy nhiên, thái độ của nhân viên thì không được thân thiện cho lắm, khi con tôi cần đi toilet, dù cháu có hỏi to nhưng nhân viên lễ tân dù đứng ngay kế bên cũng không trả lời, buộc chúng tôi phải tự tìm lấy, ăn sáng thì ít món lưa chọn (ngày đầu tiên chúng tôi tới không có ăn sáng, họ nói sẽ trừ vào tiền cuối ngày nghỉ, nhưng không có)."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Liên 02/02/2012
Khách sạn ổn
"KS sạch, khá ổn với giá khách phải trả. Tuy nhiên, phòng Standard hơi nhỏ (cũng không phải là problem lớn), nhưng lại hơi tối, do chỉ có 1 bóng đèn nhỏ, mặc dù nhìn thì thấy phải gắn 2 đèn. Chúng tôi có hỏi nhân viên Lễ Tân thì được trả lời là do phòng Standard 1 giường... tiêu chuẩn chỉ được 1 bóng đèn =.=
Về view thì trừ khi bạn book phòng Deluxe mới có view nhìn ra biển, chứ còn lại Standard / Superior thì đều không có view gì đặc biệt.
Nhìn chung cũng không có issue gì lớn. Vị trí ko gần khu trung tâm lắm, nhưng bạn có thể đi taxi, từ KS ra khu gần chợ ăn bún cá or nem nướng khoảng 50-60k. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời