Khách sạn Golden Lotus (Sen Vàng) bởi Ms Duyên

Wifi miễn phí
6.8 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Duyên 20/10/2012
Khách sạn Golden Lotus (Sen Vàng)
"Mình đã có 4 đêm tại khách sạn này, phòng mình ở hướng See view, phòng khá sạch, đẹp và thoáng, gần biển, và nhân viên, chú bảo vệ ở đây cũng khá thân thiện và niềm nở nhiệt tình, mình ra Nha Trang sớm hơn dự định nhưng khi đến nhận phòng sớm lúc 7h00 sáng thì khách sạn cũng cho mình nhận phòng sớm, đặt phòng qua hệ thống Chudu24 mình thấy rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ có điều phòng mình ở lầu 4, mình có đề nghị khách sạn khi phòng trống chuyển lên lầu cao nửa khi phòng đang trống cho thoáng và nhìn thấy biển nhưng không có phúc đáp. Hy vọng khách sạn sẽ ưu tiên cho những khách ở từ 3 ngày trở lên, cho phòng ở trên cao nửa thì càng thích hơn."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
THANH 25/09/2012
Nhân viên rất thân thiện
"Khách sạn ở vị trí rất tốt, đối diện biển, khách sạn sạch sẽ. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chỉ dẫn cho chúng tôi tất cả các dịch vụ vui chơi làm cho kỳ nghỉ của chúng tôi thêm vui nhộn"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Minh Tâm 24/09/2012
Du lịch nha trang.
"Khách sạn Golden Lotus (Sen Vàng) tốt, giá cả phải trăng, nhưng phục vụ vẫn còn thiếu sót (quên bỏ giấy vệ sinh,toi let hay bị hư)nhưng khi gọi đã biết khắc phục lại. Nói chung giá cả và dịch vụ là ok."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr.KienCunXu 24/09/2012
Sự lựa chọn cho chuyến du lịch giá rẻ
"Tôi đã những trải nghiệm khá thú vị ở khách sạn Golden Lotus trong chuyến đi cùng với bạn gái, anh và em gái của tôi. Tất nhiên, chúng tôi chọn 2 phòng gia đình ở tầng 9 và 10 với giá 30USD/ đêm /phòng gia đình /3 giường. Chúng tôi đi ra ngoài vui chơi và chỉ trở lại khách sạn vào ban đêm để ngủ. Phòng của chúng tôi gần phòng nhân viên, có thể phòng của chủ khách sạn, nhưng vô cùng ồn ào vào ban đêm và sáng sớm. Chúng tôi đã không thể có một giấc ngủ đêm đầy đủ. Nhiều du khách nhận xét về khách sạn tại cuốn sổ góp ý tại quầy lễ tân về những điều mà họ không thấy thoải mái và thắc mắc với nhân viên tiếp tân. Đó là điều chúng tôi thấy hài lòng qua đó khách sạn  biết được những thông tin của du khách ghé thăm và khắc phục với những điều mà du khách không hài lòng khi đến lưu trú ở đây."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Duong Tuan Anh 23/09/2012
Thái độ phục vụ kém
"Muốn sạc điện thoại hoặc máy tính rất khó khăn, muốn ở nơi của nhân viên của khách sạn không được, thái độ khó chịu."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời