Mũi Né De Century Beach Resort and Spa bởi Nguyễn Phương Anh

845rating
16 Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
106 đánh giá

106 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phương Anh 15/07/2011
Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Resort khá đẹp và sạch sẽ chỉ tiếc là bãi biển có nhiều rác nên hầu như chúng tôi không thể bơi ngoài biển. Cảm ơn Chudu24. Lần sau nếu đi du lịch tôi sẽ lại sử dụng dịch vụ của chudu24"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Hoài Nam 08/07/2011
Nhận xét Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Không gian rộng nhiều cay cối, vệ sinh sạch sẽ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Ngoc Anh Tu 17/06/2011
Khách sạn tốt
"Khách sạn nhìn chung khá tốt chỉ có vài điểm cần cải tiến:
+ Cách âm kém. Phòng trên lầu kéo giường, phòng bên dưới sẽ nghe. Ngoài hành lang đi lại, trong phòng sẽ nghe thấy.
+ Đồ ăn sáng ít. Buổi sáng được phục vụ đến 10h nhưng đến 9h đã không còn nhiều sự lựa chọn : cơm hết, cháo đặc sệt ở cuối nồi..."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
chị Quang 17/06/2011
Kì nghỉ trọn vẹn Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Tôi khá hài lòng với kỳ nghỉ tại đây, resort có khu vườn đẹp được chăm sóc kỹ lưỡng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Hồ bơi đẹp, phòng tiện nghi khá đầy đủ, hiện đại. Các dịch vụ khác khá tốt như ăn uống, spa. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Tôi hài lòng khi ở đây và đã có kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình. Cảm ơn De Century nhiều. Tôi sẽ giới thiệu resort này cho bạn bè và sẽ trở lại khi đến Mũi Né."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Diem Tran 12/06/2011
khách sạn phục vụ tốt
"gia đình tôi đi Phan Thiết nghĩ ngơi, đoàn có tổng cộng 6 người bao gồm 2 pé 9 và 11 tuổi lưu trú lại Muine De Century Beach Resort and Spa vào ngày 12 và 13/6/2011 vừa rồi. vì gia đình đến nơi là ngày chủ nhật, và lưu trú lại đêm chủ nhật và sáng thứ 2, mặc dù chỉ có đoàn gia đình tôi 6người nhưng phục vụ viên rất tận tình và đàng hoàng, bữa ăn sáng vẫn được chuẩn bị đầy đủ với đủ các món ăn, chứ ko phải vì đoàn ít mà ko phục vụ tốt, nhân viên rất tận tình và phục vụ chu đáo, làm cho gia đình rất hài lòng về phong cách phục vụ trong suốt thời gian lưu trú tại đây. Gia đình rất hài lòng về phong cách phục vụ và nhiệt tình tại khách sạn, luôn có cảm giác ở nhà chứ ko phải đi chơi xa nghỉ mát. Nếu được dịp ra Phan Thiết lần nữa thì tôi sẽ đi ở tại đây, và sẽ giới thiệu bạn bè đến, chỉ có điều là resort ở khá xa khu phố resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu, đi ăn uống thì hơi bất tiện, nếu đoàn đi xe nhà hoặc mướn xe thì sẽ tiện hơn."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời