Bình thường bởi Mr.Nguyen Vinh Khanh

845rating
16 Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
106 đánh giá

106 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Nguyen Vinh Khanh 09/09/2013
Bình thường
"1. Ăn điểm tâm không ngon 
2. Bãi biển rất dơ không tắm đc 
3. Hồ bơi đẹp 
4. Tv quá cũ crt"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Tran Hoang Yen 03/09/2013
Khá hài lòng
"Tôi đi nghỉ cùng gia đình ở MuiNe De Century Resort & Spa và khá hài lòng với dịch vụ ở đây. Tôi thích vị trí và phong cảnh của resort, phòng rộng, nhân viên cũng rất thân thiện. Tuy nhiên, còn một vài điểm mà tôi thấy khách sạn cần quan tâm hơn, ví dụ, trang thiết bị trong phòng quá đơn điệu so với tiêu chuẩn 4 sao: tivi nhỏ, giấy ăn không có, khăn tắm bể bơi mùi hôi, dép đi trong khách sạn rất trơn, bể bơi có lúc không sạch, nhân viên phục vụ phản ứng không nhanh/không đáp ứng kịp thời (sân tennis ướt, nhờ các em làm khô, chờ mãi chả ra; đánh bia không có thiết bị hỗ trợ...). Tôi đi mùa tháng 8-9 nên biển động và rất nhiều sứa, không tắm biển được. Ngoài ra, về mặt môi trường bên ngoài, đúng là không thuộc khuôn viên khách sạn, nhưng ngay bên cạnh khách sạn là cả một đống rác to, rất không vệ sinh môi trường và xấu cảnh quan của bờ biển. Chính mắt tôi nhìn thấy nhân viên dọn vệ sinh của khách sạn đẩy xe rác ra đây đổ, tôi nghĩ việc này khách sạn cần phải xem xét và hành động đúng đắn hơn. Chỗ rác này nên được dọn sạch sẽ và việc nhân viên khách sạn mang thêm rác ra đổ vào đây là việc làm không nên và khó chấp nhận. Tôi gửi tấm hình đống rác để các bạn tham khảo. Tôi hy vọng khách sạn hãy vì chính mình, vì khách hàng và vì một môi trường sạch hơn trong tương lai."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào chị Yến!
Lời đầu tiên ,cho em xin thay mặt Muine de century Resort gửi lời chúc sức khỏe đến chị cùng gia đình và cảm ơn những lời góp ý chân thành của chị dành cho dịch vụ . Thật lấy làm tiếc đã để chị và gia đình gặp phải những điều đáng tiếc trong chuyến đi. Cho em xin được trình bày quan điểm của vấn đề như sau:

Vấn đề “Môi trường biển”.
Nằm ở vị trí vùng eo của biển Mũi Né ,resort chúng em phải gánh chịu khối lượng rác rất lớn hàng ngày do cư dân sinh hoạt trên biển theo cơn sóng mang về , để mang lại cảm giác thoải mái khi đi bơi cho quý khách, thì vấn đề thu gom rác phải phụ thuộc vào cơn thủy triều .Nên resort chúng em phải mượn bãi đất trống bên cạnh, tập trung rác sau đó cho xe chuyển đi xử lý vào mỗi ngày.

Bên cạnh đó là một số vấn đề thuộc về dịch vụ trong khuôn viên của khách sạn. Em rất vô cùng cảm ơn và ghi nhận sẽ điều chỉnh ngay, để dịch vụ đạt chất lượng cao hơn chị và gia đình mong đợi.Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Chị trong những chuyến đi tiếp theo.

Một lần nữa ,xin chân thành cảm ơn chị.
Trân trọng !
Nguyen Linh Nghi 22/08/2013
Đạt yêu cầu
"Chúng tôi may mắn có được phòng view khá đẹp. Khách sạn có hồ bơi rất đẹp và giữ vệ sinh thật tốt. Tuy nhiên khách sạn sử dụng quá nhiều hoá chất clo trong quá trình bảo quản khiến cho tôi bơi xong cảm thấy rất khó chịu. Ngoài ra, khách sạn cần nâng cấp một số tiện nghi đồ dùng trong phòng. Sàn bằng gỗ nhưng khá cũ. Rất cám ơn khách sạn đã cho chúng tôi 1 ngày nghỉ thoải mái. Cám ơn Chudu24 đã có những choupon khá hợp lí và rất uy tín với chúng tôi."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trương Hoàng Thiện Tâm 20/08/2013
Bình thường
"Phòng ốc khách sạn chất lượng tương đối, tuy nhiên điện thoại bàn trong phòng không sử dụng được ngay khi nhận phòng, bãi biển thì quá bẩn, không thể tắm biển được."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Huỳnh Hoàng Hải 19/08/2013
Resort rộng, sạch sẽ có điều biển hơi dơ
"Resort rộng, phòng sạch sẽ, phục vụ tốt, có điều biển hơi dơ mọi người không tắm biển được mà chỉ tắm hồ bơi."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời