khách sạn sealink bởi Nguyễn Thị Phương

856rating
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
244 đánh giá

244 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Phương 26/02/2015
khách sạn sealink
"Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình. Mình khá hài lòng với lựa chọn này. Tuy nhiên còn một số điểm chưa thật ưng ý về Khách Sạn Sea Links Beach như sau:
1. Phòng không rộng rãi lắm, cửa nhà tắm là kính trượt, đèn nhà tắm tự động nhưng không tắt ngay khi không sử dụng, gây ảnh hưởng vào ban đêm.
2. Bãi biển riêng của khách sạn khá xa nơi ở, bãi cát ko được dọn sạch nên khá nhiều vỏ sò ốc gây đau chân, biển quá nhiều tảo và nói chung là bẩn ko tắm được.
3. Xe điện quá ít nên khi lượng khách đông thì phục vụ chậm, phải chờ lâu.
4. Gia đình mình rất không hài lòng về bữa gala dinner mà khách sạn tổ chức đêm mùng 3 tết, khách sạn thu phí cao, đồ ăn không phong phú, không có món ăn tương đương tiêu chuẩn 5 sao, ít món, khách đến muộn là không còn gì để ăn, địa điểm tổ chức không tốt."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trương Ngọc Tuấn 25/02/2015
Bình thường
"Khuôn viên rộng rãi thoáng mát nhưng ít cảnh đẹp như các resort 4 sao khác, mặc dù đây là khách sạn 5 sao. Buffet sáng hàng ngày dở, không thay đổi gì nhiều (mình ở 3 đêm) không xứng tầm 5 sao (đánh giá 3 điểm). Nhân viên vui vẻ nhiệt tình (5 điểm). Hồ bơi nhiều nhưng không mang dáng vẻ sang trọng 5 sao. Đêm gala dinner (mùng 3 tết) nhạt nhẽo, thức ăn không ngon, không có gì đặc biệt, ghẹ không có càng, bê thui còn tệ hơn ở một số quán ở sài gòn (nước chấm dở, đầu bếp cắt thịt bê cũng không chuyên nghiệp). Đặc biệt nhân viên không nhắc nhở khách nói chuyện ồn ào, khách lấy ghế chỗ người khác cứ như đi ăn trộm (buồn cho khách người việt của mình :( ).
Hy vọng những đóng góp của tôi giúp Khách Sạn Sea Links Beach thay đổi và hoạt động tốt hơn."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Đỗ Duy Tân 23/02/2015
Rất tốt
"Noi chung là tât cả Khách Sạn Sea Links Beach đều tốt ! Chỉ có gala dinner vào tôi 21/2/2015 là không ngon."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Trần Thị Duyên 20/01/2015
Tốt
"Khách Sạn Sea Links Beach nói chung khá Ok, nhưng buổi tối hơi buồn vì không có gì để giải trí! Thích cách làm việc của Công ty Chudu24, nhân viên rất thân thiện, nhanh nhẹn!"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Xuân Bình 12/01/2015
Khách sạn tốt
"Mọi thứ đều tốt, chỉ có phương tiện xe điện đi lại trong resort thì phải chờ hơi lâu (vì xe chạy show nhiều quá,không đủ xe phục vụ khách).
Ngoài ra tất cả đều tương xứng với tiền bỏ ra, lần sau sẽ quay lại Khách Sạn Sea Links Beach."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời