Rất tốt bởi Mr. Tran Van Ba

856rating
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
228 đánh giá

228 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Tran Van Ba 30/07/2020
Rất tốt
"Qui mô Khách sạn Sea Links Beach Phan Thiết và thái độ phục vụ khách hàng rất tốt chúng tôi sẽ quay trở lại vào kỳ nghỉ sau ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoang Viet Tin 28/07/2020
Tốt
"Tất cả các hạng mục cơ bản đạt yêu cầu, vị trí Khách sạn Sea Links Beach Phan Thiết rất thuận tiện. Tuy nhiên có vài vấn đề cần cải thiện: Chưa hỗ trợ khách để lấy hành lý xuống xe và hướng dẫn khi khách đến khách sạn (Có lẽ do lượng khách đông). Bãi đậu xe ô tô không có mái che. Mà trời thì nắng nóng gay gắt, nếu là mùa mưa thì lấy xe cũng khó. Một bóng đèn ngoài ban công không sáng, drap giường có vết bẩn cảm giác không được sạch lắm. Khăn tắm thì khô cứng, giống đồ cũ đã sử dụng lâu năm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Vân Anh 28/07/2020
Tốt
"Nhìn chung thì trải nghiệm tại Khách sạn Sea Links Beach Phan Thiết cho mình cảm giác hài lòng. Một trong những điều vượt ngoài mong đợi của mình là hàng ngày đều có bánh ngọt đem lên phòng (chỉ có là đã thu phụ thu cho bé thì bánh cũng phải có cho bé thì mới hợp lý). Tuy nhiên, cũng còn một số điều mình cảm thấy chưa tốt như: sảnh đón của khách sạn 5* mà không có máy lạnh, gây nóng nực, bức bối quá; chờ đợi xe đi trong nội khu quá lâu như xe từ bãi biển về khách sạn, xe đi và về Lâu đài rượu vang; buffet sáng hơi ít món; khu vực hồ bơi quá nắng, hồ bơi trẻ em nên có thêm tiện ích để che nắng cho bé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Thúy Giang 27/07/2020
Rất tốt
"Phòng Khách sạn Sea Links Beach Phan Thiết đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Thích nhất nhà vệ sinh, sạch bóng luôn. Nhân viên thì thân thiện, tuy nhiên đồ ăn sáng hơi ít món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Mai 23/07/2020
Phục vụ tốt
"Khách sạn Sealink Mui Ne có đội ngũ nhân viên phục vụ khá tốt, dịch vụ chu đáo, mọi thứ chỉn chu. Hài lòng. Và cảm thấy đáng tiền khi đặt phòng du lịch ở đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời