Nhìn chung là tốt bởi MAI THỊ LỆ HẰNG

856rating
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
427 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn Sea Links Mũi Né được đánh giá cao về không gian rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi hiện đại. Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo. Hồ bơi lớn và sạch sẽ là điểm cộng lớn, cùng với bãi biển được quản lý tốt. Buffet sáng với đa dạng món ăn Á và Âu cũng nhận nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, một số khách hàng cho rằng thực đơn đồ ăn sáng cần phong phú hơn, và việc di chuyển đến bãi biển bằng xe điện có thể mất thời gian. Dịch vụ xông hơi và các trải nghiệm nghỉ dưỡng khác cũng được khen ngợi.

427 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


MAI THỊ LỆ HẰNG 31/03/2012
Nhìn chung là tốt
"Nói chung là tốt, chỉ có đường truyền Internet là quá chậm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Nhung 01/01/2012
Khá ổn!
"Chất lượng khách sạn khá tốt, view cực ổn nhưng còn 1 vài dịch vụ chưa thực sự tốt như mình mong đợi ở 1 khách sạn 5 sao: chìa khóa phòng có 1 vài trục trặc, việc đợi xe chở ra bãi biển cũng không nhanh chóng, mình đã chờ khoảng 15 phút mà vẫn chưa có xe chở ra."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Ngọc Liên 21/11/2011
Cám ơn Chudu24
"Mình đã có 2 đêm nghỉ ở khách sạn Sealink, khách sạnd dẹp, nhân viên khách sạn vui vẻ và lịch sự.
Thức ăn sáng ngon nhưng nếu có thêm nhiều món thì tốt.
Hồ bơi đẹp, thực sự là một nơi nghỉ dưỡng tốt.
Mình rất hài lòng và sẽ quay lại Sealink 1 ngày gần đây.
Chúc khách sạn Sealink ngày càng thịnh vượng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Ngọc Liên 21/11/2011
Cám ơn Chudu24
"Mình đã có 2 đêm nghỉ tại khách sạn này.
Khách sạn đẹp, nhân viên khách sạn vui vẻ và lịch sự.
Thức ăn ngon và có nhiều món thì tốt hơn.
Hồ bơi đẹp, thực sự là nơi nghỉ dưỡng tốt.
Mình rất hài lòng và sẽ quay lại Sealink 1 ngày gần đây.
Chúc khách sạn ngày càng thịnh vượng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngô Hồng Nhung 19/11/2011
Tôi rất hài lòng với Sea Links
"View của Sea Links khá là đẹp. Khuôn viên rất rộng. Phục vụ rất tốt, nhiệt tình và niềm nở. Đồ ăn ngon. Sea Links hotel choáng ngợp tôi ngay từ lần đầu tiên bước vô đại sảnh cho đến đi hết khuôn viên của Sea Links City.

Nhưng Sea Links có một điểm ko tốt đó là ko có bãi biển riêng, khiến tôi đã ko xuống biển tắm lần nào vì cảm thấy ko thoải mái do ko phải bãi biển của khách sạn như các resort khác. thế nên tôi chỉ có ngắm biển mà ra biển không có tắm đc lần nào. Thực ra vẫn thấy mọi ng tắm nhưng khi thấy có ng ngoài khách sạn cùng ở chung bãi biển với mình khiến tôi ko an tâm cho lắm.
Còn một điều nữa khiến tôi khá bức xúc là khi tôi làm thủ tục thanh toán trả phòng xong, không ai xách vali và mở cửa cho tôi nữa. Đó là một điều sơ suất đáng kể. đối với những khách hàng khó tính. Ảnh hưởng sâu sắc đến ấn tượng cuối cùng và quyết định có quay lại hay không.
Chắc Sea Links sẽ khắc phục điều này tốt thôi.

Thực ra thì ngoài 2 điều trên tôi khá hài lòng với kì nghỉ của mình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời