Phục vụ chu đáo nhưng cần chăm chút món ăn bởi Nguyen Thi Kim Nga

860rating
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
137 đánh giá

137 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Kim Nga 21/04/2014
Phục vụ chu đáo nhưng cần chăm chút món ăn
"Chúng tôi rất hài lòng với cung cách phục vụ của nhân viên công ty Chudu24, chúng tôi có đặc thêm phòng tuy là ngày nghĩ nhưng nhân viên của quý công ty vẫn tiếp nhận và hẹn rất đúng giờ hôm sau đến đưa phiếu và nhận tiền. Riêng về Novela Resort Phan Thiết tuy là cung cách phục vụ rất nhiện tình và chu đáo, tuy nhiên về món ăn nên chăm chút và lưu ý nếu đã qua đêm nên bỏ không đưa ra cho khác sử dụng (món bánh chuối hấp của bữa ăn sáng ngày 13/04/2014), thứ 2 resrot chưa có chỗ nghĩ cho tài xế. Trân trọng chào và hẹn gặp lại thời gian sớm ."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Võ Huy Hồng Phương 18/02/2014
Khách sạn không đạt chuẩn
"Khách sạn không đạt chuẩn 4*
Về dịch vụ:
- Khách sạn không có nhiều dịch vụ tiện ích để khách vui chơi giải trí (ví dụ như gym, sân vườn chơi cho trẻ con...) khi lưu lại dài ngày.
- Thang máy bị hư nhưng không được sửa chữa kịp thời, làm ảnh hưởng đến khách. Suốt 3 ngày ở đấy chúng tôi được thông báo thang máy hư, yêu cầu đổi phòng ở tầng trệt khi xếp chúng tôi ở lầu 4 thì khách sạn bảo không còn phòng. Bù lại tặng cho khách 2 lon nước ngọt, thay vì đem đến tận phòng cho khách thì khách sạn gửi thông báo cho khách và khách phải đi liên hệ nhận. Khách hàng không được đối xử như thượng đế.
- Chất lượng và số món thức ăn sáng ít, sơ sài, không ngon. Thông báo 6:30am phục vụ ăn sáng mà đến 7:15 thức ăn vẫn chưa được đem lên, 1 vài món sơ sài đã đem lên thì đã nguội lạnh. Khách xuống ăn sáng cũng khá đông (khoảng 30 khách) nhưng chỉ có 1 nhân viên phục vụ, khi nhờ nhân viên này cho gặp quản lý thì được trả lời là: "Em không biết vì em là nhân viên tập sự, mới vào làm".

Nói chung là chất lượng dịch vụ ở đây chưa bằng những resort 4* ở Mũi Né.

"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Điệp 10/02/2014
Nhận xét
"Gia đình tôi và bạn bè đã có ở Resort này, phòng ốc thì rộng rãi, sạch sẽ, nhưng nhiều muỗi không thể ngủ được, điện thì chập chờn, cung cách phục vụ của nhân viên thì dở mặc dù là 4 sao. Tóm lại là chất lượng và dịch vụ 4 sao như vậy là khó chấp nhận, đề nghị nên xem lại cách phục vụ của nhân viên lễ tân. Thanks"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong Trang 10/02/2014
Thang máy hư 3 ngày
"Đặt phòng tôi đã dặn có 2 đứa trẻ nhỏ nên muốn phòng sang, đắt tiền nhưng ở dưới để trẻ em đi. Đến nơi thì phục vụ đổi phòng lầu 5 cao .
Thang máy hư không sửa chữa. Đi bộ leo lầu 5 vác thêm 2 đứa trẻ. Quá kinh khủng."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Ho Uyen Huong 06/02/2014
Phòng sạch, nhân viên phục vụ tốt
"Tôi đã có 1 kỳ nghỉ ngắn tại Novela Resort Mũi Né và rất ấn tượng về khách sạn này. Nói chung đối với tôi thì ok."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời