Nói chung là ổn ! bởi Hoàng Thị Thu Hằng

860rating
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
145 đánh giá

145 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thị Thu Hằng 27/06/2011
Nói chung là ổn !
"Mình đặt phòng của Resort này 2 đêm qua dịch vụ của Chudu24, đánh giá chung là hài lòng về chất lượng dịch vụ của Chudu, nhanh, đúng yêu cầu. Về Novela Resort, chất lượng phòng của khách sạn 4 sao chưa khiến mình thích thật sự , bữa sáng ngon, nhân viên dễ chịu, nhiệt tình , có điều bãi biển của khách sạn không đẹp, bờ kè rất trơn khiến ông xã bị ngã, chỉ tắm được buổi chiều muộn thôi. Lần sau nếu có đi du lịch sẽ lại chọn dịch vụ của Chudu24."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Abu Bảo 23/06/2011
Bình thường
"Chúng tôi vừa ở Novela tuần trước, tôi book phòng có view hướng biển nên ở tầng thấp hơn. Không khí trong lành, mát mẻ. Không có gì phàn nàn về nơi đây. Tôi chỉ muốn góp ý với khách sạn về bữa ăn sáng, bánh mì thì yểu, cà phê không ngon, lại ít món lựa chọn. Resort cần nhanh chóng cải thiện điều này. Hồ bơi nhỏ, bãi biển sạch. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng cần chuyên nghiệp hơn, phục vụ nhanh gọn hơn vì tôi yêu cầu thêm một khăn tắm nhưng chờ cả 20 phút mới thấy mang lên. Lần sau đến Phan Thiết sẽ tìm các khách sạn khác cùng sao nhưng dịch vụ tốt hơn mà giá cả cũng phải chăng."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Thuyên 05/06/2011
Thân thiện, chu đáo
"Nhân viên ở đây thân thiện khiến tôi có cảm giác như ở nhà. Thật không may, lần đó sau khi ăn đồ biển tại nhà hàng, tôi bị dị ứng nhưng nhân viên khách sạn chu đáo luôn quan tâm đến sức khỏe của tôi, còn giúp tôi mua thuốc. Về các mặt khác của khách sạn như nội thất, ăn uống tạm ổn. Dịch vụ của khách sạn khá tốt nhưng tôi nghĩ cần có nhiều dịch vụ hơn. Lần sau đến Mũi Né tôi sẽ chọn khách sạn khác để có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Cảm ơn Novela resort rất nhiều. Chúc resort ngày càng thành công hơn nữa."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
luu thu ha 01/06/2011
Rất tốt
"Rất tốt! Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của khách sạn. Hy vọng sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn trong thời gian gần ."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
A.Quan 23/05/2011
Hãy ý thức hơn
"Tôi không biết tại sao có phải do ác cảm không mà mỗi lần đến Mũi Né, khi ra về tôi đều rút ra nhận định, bãi biển càng ngày càng dơ, càng ngày càng nhiều rác, không chỉ có bịch nilong, mà cả rau củ, hay bí đỏ, chắc sau này tôi không dám trở lại Mũi Né, mong rằng các nhà hàng có nấu nướng gì hay khách du lịch cũng đừng xả rác. Chiều đó trên bãi biển của resort tôi thấy ông bố dắt đứa con ra biển tắm, thằng bé ăn kem xong dục luôn cái bịch xuống cát. Ông bố chẳng nói gì chỉ cười. Bó tay.
Về resort tôi không có gì nhiều để phàn nàn, nội thất, hồ bơi, khu vườn, thái độ phục vụ của nhân viên đều tốt. Bứa sáng tuyệt, giá các dịch vụ khác cũng phải chăng. Sẽ tiếp tục ở resort nếu tôi quay lại Mũi Né."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời