Hài lòng bởi phan thi thanh my

860rating
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
145 đánh giá

145 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


phan thi thanh my 09/08/2011
Hài lòng
"Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Chudu24 vì sự nhiệt tình của nhân viên. Dịch vụ đặt phòng tốt theo đúng yêu cầu của khách hàng. Resort Novela rất đẹp lễ tân và nhân viên phục vụ rất tận tình,phòng và mọi thứ khác đều ok.
Tuy nhiên tôi không hài lòng về dịch vụ ăn uống tại khuôn viên nhà hàng tại bể bơi. Nhà hàng thường phải có bartender chuyên pha chế đồ uống cho khách nhưng khi tôi order 1 ly cam vắt, và 1 phần kem trong menu nhưng đươc nhân viên phục vụ cho biết là đã hết loại kem do và đã giới thiệu cho tôi 1 loại khác. Sau khi được giới thiệu tôi đã đồng ý dùng thử .
Nhưng sau đó, chính mắt tôi nhìn thấy nhân viên phục vụ sau khi lấy order đã tự tay pha chế thức uống và kem mà tôi đã yêu cầu. Tôi thật sự không hài lòng với kết quả của việc pha chế đó, nước cam thì quá chua còn kem thì tôi không biết đó có phải la kem không nữa nó không hề giống tí nào so voi kiểu trang trí trên menu và cả chất lượng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Lan Phuong 26/07/2011
Resort nhỏ
"Resort này nhỏ thật, bể bơi bé xíu, mấy em bé xuống bơi là hết chỗ rùi. Tóm lại là mình thấy cũng chấp nhận dc. Chuyến đi Mũi Né- Đà Lạt của mình chỉ có 1 điểm ngoài lề khiến mình mất vui thôi, muốn share với mọi người. Mình đăng kí xe của Tâm Hạnh để move lên Đà Lạt ( Sinhtour chỉ có 1 chuyện buổi chiều, mà mình lại phải đi buổi sáng, KS trên Đà Lạt check in lúc 1h mà), ai dè xe đón mình ở resort là xe An Phú, sợ phát khiếp, đã vậy đi giữa đường lại đổi lái xe, mấy anh chị Tây ba lô ngồi gần mình gọi là mặt cắt không còn giọt máu :( Tẩy chay Tâm Hạnh"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
tran dinh hoang 25/07/2011
Bình thường
"Nhân viên và phục vụ ở đây khá tốt, điều mà chúng tối bực mình là chất lượng của những người khách Việt đã nghỉ tại đây. Có 1 đêm nhưng phòng cạnh bên chúng tôi rất thiếu ý thức, ồn ào ."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Bui Thi Thanh Nhan 04/07/2011
Khách sạn tốt
"Khách sạn tốt, tôi hài lòng"
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tat Huu Nhu 28/06/2011
Sẽ quay lại
"- Chudu24: tốt, cảm ơn Hạnh đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi
- Khách sạn: tạm được, cảnh đẹp mát mẻ thoải mái."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời