Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 bởi Do Hai Yen

860rating
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
141 đánh giá

141 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Do Hai Yen 06/06/2012
Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24, nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm.
Còn về Novela, resort quá gần biển nên không tắm được, bậc thềm xuống biển khá trơn. Phần lớn mọi người chỉ tắm được ở bể bơi. Còn về phong cách phục vụ và buffet sang thì rất ok, đặc biệt nhân viên khuân vác đồ rất nhiệt tình và dễ mến."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Huỳnh Vĩnh Lộc 25/05/2012
Novela resort
"Resort tốt, thức ăn ngon, tiếc là không thể tắm biển được và hơi ít cảnh để chụp hình. nhưng nhìn chung Novela là resort lý tưởng để nghỉ dưỡng tại Mũi Né."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trần Đức Hùng 11/05/2012
Bình thường
"Chất lượng phòng và thái độ phục vụ của tất cả nhân viên rất tốt, thức ăn cho buffet sáng bình thường, khoảng không gian xanh đi dạo không có do đã tận dụng hết quỹ đất để cho phần xây dựng phòng... so với các resort khác thì thua xa. Bãi cát dưới bãi tắm biển rất ngắn nên khi nước biển dâng lên thì không còn nhìn thấy bãi cát nữa, vì vậy trẻ em và người lớn không biết bơi thì không thể tắm biển do nguy hiểm, vì khi đi xuống biển chỗ sát bờ mực nước đã ngang ngực của người lớn cộng với sóng đánh rất mạnh, nên trẻ em và người không biết bơi chủ yếu tắm ở hồ bơi nước ngọt của resort."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Pham Hữu Thiện 04/05/2012
Lưu ý chỗ này bãi biển rất hẹp
"Lần đâu tiên book phòng qua Chudu24, nhận xét là thủ tục nhanh gọn, tuy nhiên khi đặt phòng thì phòng khuyến mãi đã hết phải đặt phòng cao hơn ( cái này là chơi chiêu rõ ràng), hỏi nhân viên thì bảo là chưa gỡ trang web kịp, nhưng đi về 1 tuần sau vẫn thấy khuyến mãi này trên web, hy vọng Chudu24 trung thực hơn khi đăng thông tin về khuyến mãi và thông tin khách sạn. Ưu : Tôi được nâng cấp miễn phí lên phong delux hill từ phòng sup trang bị phòng rất tốt và bố trí rất hợp lý, sạch sẽ. Ăn sáng cũng được, nói chung cũng khá. Hồ bơi sạch sẽ nhưng nhỏ. Nhược : Hầu như không có bãi tắm, chỉ tắm được khi thủy triều hạ. Wifi chập chạp quá."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ NGỌC HÂN 03/05/2012
Novela Resort
"- Ưu điểm: thái độ phục vụ nhã nhặn, nhiệt tình, chu đáo. Phòng nghỉ đẹp, tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ. Giá cả tại Bar và nhà ăn hợp lý, thức ăn nấu tương đối ngon. Có thêm các dịch vụ gia tăng giải trí khá tốt: nhạc sống, bể bơi sạch....
- Nhược điểm: chưa có các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe tích hợp => khách hàng phải tìm đến những dịch vụ này tại nơi khác. Thực đơn không phong phú."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời