Một điểm đến lý tưởng bởi kh.imagine2

860rating
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
144 đánh giá

144 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.imagine2 23/07/2012
Một điểm đến lý tưởng
"Novela là nơi mà chúng tôi đã chọn để nghỉ ngơi trong 5 ngày tại Mũi Né. Phòng ốc thoáng mát, sạch đẹp đã cho chúng tôi những giây phút nghỉ ngơi thật sự thoải mái. Từ ban công rộng rãi có thể nhìn bao quát cả bãi biển lẫn hồ bơi của Resort. Khi trời chở chiều, ghế xếp được trải dọc theo bờ biển, sẵn sàng cho bất kì du khách nào muốn tận hưởng hương vị gió biển. Ngoài ra, nhà hàng của Novela  làm chúng tôi rất hài lòng với thực đơn phong phú mang hơi hướng phương tây lẫn phương đông trong từng món ăn. Cũng có những lựa chọn khác cho nhà hàng xung quanh, nơi mà bạn có thể vừa thưởng thức bữa ăn, vừa ngắm nhìn bãi biểnMũi Né xinh đẹp nhấp nhô cánh dù của những người lướt sóng. Khu nghỉ dưỡng thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời và chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn lựa chọn cho lần du lịch kế tiếp."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
tan phat 20/07/2012
Chưa xứng với 4 sao
"Chúng tôi mới cưới nhau nên đi Mũi Né chơi 2 ngày 1 đêm và có đặt phòng ở Novela Resort. Theo nhận xét tôi thấy phòng ốc thì đẹp nhưng chưa xứng tầm 4 sao, tivi không phải LCD, tủ lạnh mini chứa rất ít đồ, máy lạnh không lạnh, nhà tắm thì không có bồn tắm, trang trí phòng cũng bình thường, dịch vụ spa đang làm lại không sử dụng được, gối mền vẫn có mùi hôi. Thiết nghĩ nếu 4 sao mà như vậy thì tệ quá. Mong ban giám đốc xem xét lại để xứng tầm với 4 sao."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Pham Ninh 16/07/2012
Cảm nhận về Novela
"Cung cách phục vụ chu đáo, tiếp tân hướng dẫn nhiệt tình, ăn sáng ngon và lịch sự."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Vu Thi Anh Linh 13/07/2012
Cảm nhận về novela
"Quá nhiều muỗi, Ăn sáng dở. Phục vụ không tốt."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Chị My 08/07/2012
Lời cảm ơn
"Chúng tôi có dịp nghỉ lại Khách sạn Novela từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 7 năm 2012 trong chuyến nghỉ hè cùng gia đình. Tôi nhận thấy Khách sạn Novela có vị trí đẹp trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến Mũi Né, Bình Thuận, Phan Thiết. Khách sạn có nhân viên phục vụ tốt, tiện ích đầy đủ. Bữa ăn sáng ngon và đa dạng phù hợp với các lứa tuổi.<br>Phòng ở rộng và nội thất đẹp. Duy chỉ có một điều là, bãi biển hẹp nên nước thủy triều lên không còn chỗ tắm. Chiều khi thủy triều rút cũng là lúc trời bắt đầu se lạnh nên không tắm biển được. mặc dù nghỉ từ 4 đến 6 tháng 7 năm 2012 nhưng chúng tôi chỉ sử dụng bể bơi chứ không tắm biển được.<br>Nói chung khách sạn là nơi nghỉ dưỡng tốt. <br>Xin chân thành cảm ơn Novela và Chudu 24."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời