Dịch vụ trông trẻ tốt bởi D.Tâm

866rating
05 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Huế
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
13 đánh giá

13 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


D.Tâm 08/05/2011
Dịch vụ trông trẻ tốt
"Tôi đã có kỳ nghỉ đáng nhớ ở đây. Khách sạn thiết kế đẹp, sang trọng. Từ khách sạn đi bộ một chút là có thể ngắm dòng sông thơ mộng. Tham quan cố đô Huế cũng rất tiện lợi. Mọi thứ trong khách sạn như spa, massage, bar và các dịch vụ khác đều tốt. Có điều món ăn còn hạn chế, nhưng điều này có thể khắc phục được bằng cách ăn ở nhà hàng gần đó.
Không may lần đó khi tới Huế, không quen với thời tiết. Tôi đã bị bệnh, lại mang theo con nhỏ, may là khách sạn có dịch vụ trông trẻ tốt, nên tôi cũng an tâm phần nào. Do sức khỏe nên tôi không tham quan được nhiều lắm, lần sau tới tôi cũng sẽ đăng ký khách sạn này qua Chudu24 và hy vọng sẽ đi được nhiều nơi hơn. Thanks"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
mrs Rosy Vu 23/04/2011
Xứng đáng để chọn lựa
"Thật sự tôi không có gì phàn nàn khi chọn lựa Le Residence. Đây là nơi đáng tiền để ở khi đến Huế. Khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao nên điều kiện ở rất tốt từ đèn trang trí, bồn tắm và cả cách bày trí của khách sạn đều rất đẹp. Tôi là việt kiều Úc mới trở về Việt Nam. Tôi chọn khách sạn này theo lời giới thiệu của bạn tôi. Món ăn ngon, đậm chất Huế. Ấn tượng là cảm giác xuôi thuyền trên dòng Hương thơ mộng. Khách sạn sang trọng, phục vụ tận tình và chu đáo. Nhân viên luôn vui vẻ, trên môi lúc nào cũng nở nụ cười."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời