Rất tốt bởi Vu Lan Anh

866rating
05 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Huế
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vu Lan Anh 06/03/2013
Rất tốt
"Azerai Huế is a beautiful 5 star French style colonial hotel located in Hue. The staff are friendly, polite, and well trained. For people familiar, top notch service at La Residence is comparable to Accor"s other 5 star hotel, the Sofitel Metropole.. You won"t be disappointed.Also 5 star for chudu24"s staff Uyen. Professional and courteous to deal with."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu Hậu 28/04/2012
Rất tốt
"Azerai La Residence Hue đẹp, nằm cạnh sông Hương thơ mộng, nhân viên tận tình, lịch sự, hòa nhã. Nói chung là rất hài lòng khi ở khách sạn này, nếu đi Huế lần sau tôi vẫn thích ở tiếp khách sạn này."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Yến Lê 11/04/2012
Sự lựa chọn hoàn hảo >>
"Tôi đặt phòng ở và đặt cả phòng họp hội nghị cho 4 ngày, đúng giai đoạn Festival Huế và hoàn toàn vô cùng hài lòng với sự lựa chọn này. Từ li nước Lemon Grass có hương lôi cuốn khi khách đến, đến phòng đẹp rất tinh tế, từ khuôn viên trang nhã (khu vườn rất rất đẹp) và bể bơi nước mặn cũng rất tuyệt. KS ở khu trung tâm rất tiện lợi, nhưng cũng đủ đi vài bước chân để tách ra được sự đông đúc náo nhiệt của khu đầu cầu Trường Tiền. Phòng Khách Sạn nhìn ra sông Hương và về phía Đại Nội, tầm nhìn với tôi là quá đẹp. Nhưng có lẽ điều hài lòng hơn cả là sự thân thiện nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, cả Việt Nam và nước ngoài, nói về tinh thần phục vụ khách hàng này, tôi đánh giá đây là sự hoàn hảo hiếm có, >10/10!!! (Một sự so sánh nhỏ, tuần trước tôi ở Khách Sạn Sofitel SG, vô cùng thất vọng về thái độ cộc lốc và có thể tạm gọi là thiếu tôn trọng khách của nhân viên, từ nhân viên Lễ tân đến nhân viên mở cửa, hay vì tôi là khách Việt Nam thì có thể coi thường?! Cần cử ngay đội này qua La Residence học lại về thái độ phục vụ).

Tôi ấn tượng là vào ngày họp cuối, tôi tình cờ được biết đó cũng là ngày sinh nhật của 2 vị khách trong đoàn nên muốn đổi các món bánh của Teabreak sang thành 1 cái bánh sinh nhật, nhưng tôi cũng chỉ báo được cho bên KS vào 10h đêm trước. Ngay lập tức yêu cầu được xử lý với sự tận tâm và chu đáo, bánh tươi ngon do chính đầu bếp Pháp làm, cảm nhận chung là trên cả sự tuyệt vời! Cảm ơn KS La Residence và toàn bộ đội ngũ nhân viên ở đây. Tôi cũng muốn cảm ơn Chudu24, đặc biệt là em Uyên, người đã giúp tôi rất tận tình đợt này, dù đơn đặt của tôi có rất nhiều sự xáo trộn..."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phụng 19/06/2011
Le Residence: điểm thân thiện
"Tôi chọn khách sạn qua lời giới thiệu của một người bạn và tôi đã không thất vọng. Phòng rộng rãi, thoải mái, trang thiết bị phòng sang trọng tương xứng với số tiền mà khách bỏ ra. Nhân viên chu đáo, chuẩn bị đầy đủ nước uống trong phòng và các vật dụng trong phòng tắm nên tôi rất ít khi gọi xuống tiếp tân để yêu cầu. Đến khi check out, tiếp tân còn hỏi tôi có thoải mái khi ở đây không, rồi kỳ nghỉ của tôi ra sao và đã đi được những đâu ở Huế, và có complaint nào không. Tôi thật sự hài lòng về điểm trên của khách sạn. Nếu tất cả các khách sạn đều làm được như vậy thì tốt quá, vì dù khách sạn có như thế nào đi chăng nữa thì còn được điểm thân thiện."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
A.Khúc 01/06/2011
Hài lòng vơi dịch vụ nơi đây
"Tôi vừa đi hưởng tuần trăng mật ở đây về, hài lòng khi ở đây. Mọi thứ đều chấp nhận được. Khung cảnh ở Huế trữ tình, lãng mạn thích hợp cho những người đi hưởng tuần trăng mật giống như tôi, cả ai thích sự yên tĩnh. Tôi yêu Huế yên bình, nhẹ nhàng. Tôi không có gì phàn nàn về khách sạn. Trang thiết bị ok, nhân viên thân thiện. Ăn sáng ổn, nhà hàng nấu ăn ngon. Tuy phòng tập thể dục có hơi ít dụng cụ nhưng các dịch vụ khác đều tốt và rất chu đáo, là phục vụ phòng. Tôi đặt phòng qua mạng nhưng vẫn đảm bảo được loại phòng tôi chọn. Cảm ơn nhiều."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời