Nhận xét chung bởi Chị Phạm Minh Hiền

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
27 đánh giá

27 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Phạm Minh Hiền 07/07/2014
Nhận xét chung
"Gia đình mình thật sự đã có một kỳ nghỉ mặc dù ngắn nhưng rất đáng và hoàn toàn hài lòng. Nhân viên phục vụ ở Pilgrimage Village Huế thật tuyệt, rất cởi mở và nhiệt tình. Cảm ơn tất cả các bạn. Cám ơn Chudu24 đã mang đến cơ hội cho mọi người!!!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ánh Tuyết 30/06/2014
Rất tốt
"Khách sạn đẹp, yên tĩnh, phù hợp làm nơi nghỉ ngơi thư giãn, dịch vụ rất tốt . Nếu có điều kiện gia đình tôi mong muốn được quay lại Pilgrimage Village."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Nguyen Dat Dan 30/06/2014
Bình thường
"Máy lạnh trong phòng không hoạt động đủ công suất. Rất nóng."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phung Thi An Hai 02/06/2014
Kì nghỉ tuyệt vời
"Cám ơn Chudu24 và Pilgrimage Village Hue, thành phố Huế đã cho tôi một kỳ nghĩ tuyệt vời. Điều đặc biệt ở đây là đội ngũ nhân viên và phục vụ vô cùng dễ chịu, là điều mà các hệ thống resort cao cấp khác nên học tập!!!"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Phan Châu Giang 22/12/2013
Pilgrimage, cái tên nói lên tất cả
"Địa điểm biệt lập, kín đáo, thích hợp cho những chuyến đi thư giãn, xả hơi sau những ngày dài bận rộn. Phòng ốc rộng rãi, đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi. Nếu không có nhu cầu, không nên chọn phòng deluxe ở tầng dưới cùng vì khá ồn do ảnh hưởng của việc đi lại từ phòng ngay phía trên.
Phòng tắm đẹp nhưng bồn tắm dọn chưa được sạch tóc trong ống thoát, giường nệm hơi cứng nên dễ gây khó ngủ nếu không quen. TV ko có nhiều sự lựa chọn lắm (20 kênh) và wifi đặc biệt yếu, nhưng có thể do vụ đứt đường cáp quang ở Vũng Tàu gần đây. Điểm yếu là khâu ăn uống, ăn sáng buffet khá ít món và chưa ngon, chưa đúng đẳng cấp 5 sao. Nhà hàng Junrei tuy giá cả ổn nhưng không có nhiều sự lựa chọn và nấu ăn không xuất sắc lắm.
Thiết nghĩ nên đa dạng món ăn hơn để khách ko phải mỗi ngày dùng dịch vụ bus miễn phí xuống trung tâm dùng bữa, rất mất công trong khi nhà hàng cũng mất doanh thu khá nhiều từ việc này. Nhân viên nói chung thân thiện và nhiệt tình. Tóm lại, đây vẫn là một kỳ nghỉ thoải mái và Pilgrimage Village xứng đáng để quay trở lại nếu có dịp."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời