Mong kỳ nghỉ dài hơn bởi Mr Lê

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
49 đánh giá

49 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Lê 18/06/2011
Mong kỳ nghỉ dài hơn
"Chúng tôi ở đây hai đêm và ước gì có thể ở lâu hơn. Không khí yên bình, trong lành. Mọi thứ khá hoàn hảo và tôi đã có kỳ nghỉ hơn mong đợi. Resort có nhiều cây cối nên cũng cần cẩn thận với mấy côn trùng khi đi ngoài vườn, bị chích rất ngứa và xem chừng cả muỗi nữa. Ăn uống ngon, phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, thân thiện. Cảm ơn chị Uyên bên Chudu24 vì đã giới thiệu cho tôi khách sạn này. định tôi sẽ trở lại Pilgrimage và giới thiệu với bạn bè tôi."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
a.Nhật 01/06/2011
Hài lòng về Pilgrimage
"Lúc đầu nhìn bên ngoài khách sạn tôi không tự tin lắm về lựa chọn của mình, khu vườn đẹp, nhưng những mái nhà nhìn giản dị như làng quê mộc mạc của miền quê Việt Nam, có vẻ lụp xụp thì phải. Nhưng khi đã vào ở rồi tôi thật sự rất hài lòng ở nơi đây. Không gian trong lành, thoáng đãng yên tĩnh. Nếu muốn tận hưởng cái cảm giác sống ở miền quê thì tôi xin giới thiệu khách sạn này. Món ăn, trang thiết bị, thái độ phục vụ của nhân viên làm tôi rất hài lòng. định trở lại đây."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
C.Tùng 26/05/2011
định trở lại Pilgrimage
"Tôi thích kiểu kiến trúc của resort, dân dã, nhưng không kém phần sang trọng. Nội thất khách sạn tốt. Nhà hàng nấu ăn ngon, lúc tôi cầm menu chọn món, phục vụ đã khuyên tôi nên ăn những món gì thì có thể giải cảm tốt, vì anh này cứ thấy tôi sụt sịt hoài. Cũng nhờ cái món mà có gừng gừng gì đó mà anh giới thiệu, tôi đã đỡ cảm rất nhiều. Tôi cảm ơn anh rất nhiều. Tiếp tân thân thiện, dễ thương. Các dịch vụ khác như spa, chăm sóc sức khỏe cũng tốt. định quay trở lại Pilgrimage Village. Cảm ơn Chudu24 vì đã tư vấn cho tôi khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoàng Anh 12/05/2011
Trở lại Huế xưa
"Đây là lần thứ hai tôi đến Huế. Huế mộng mơ, cổ kính và tôi đã có tuần trăng mật đáng nhớ ở đây. Khách sạn trang trí đẹp, sang trọng. Phòng tắm rộng, nhiều trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Chúng tôi còn đi tham quan làng nghề thủ công truyền thống của Huế, làm nón lá. Tôi thích những chiếc nón bài thơ. Họ thật sự rất khéo tay, cả những em nhỏ cũng biết đan nón. Món ăn ngon, nhưng thực đơn nhà hàng không phong phú, ít món chọn lựa. Hồ bơi đẹp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Nơi đây đáng tiền để ở. Tôi sẽ không quên những ngày ở Huế. định sẽ trở lại đây."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
C.Tiên, Q.1 24/04/2011
Ngon tuyệt cú mèo
"Ăn sáng buffet có nhiều món chọn lựa như trứng ốp la, bánh kếp, bánh ngọt, ngũ cốc, bánh mì, bơ, thịt&hellip.thức ăn ở đây rất ngon. Bếp trưởng thân thiện, tươi cười, hướng dẫn khách cách ăn các món ăn. Khách sạn xứng đáng với tiêu chuẩn 5 sao. Tôi yêu Huế yên bình, một chút gì đó cổ kính và thơ mộng. Cảm ơn Chudu24 và nhân viên khách sạn Pilgrimage Village."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời