rất tốt Đông nam á bởi kh.Matt H

893rating
15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.4 /10
293 đánh giá

293 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.Matt H 02/11/2012
rất tốt Đông nam á
"Tôi đã sống ở Singapore trong 5 năm và Indonessia khoảng 3 năm, và tôi đã đi du lịch nhiều xem đó như là niềm vui, sở thích của bản thân. Tôi có thể khẳng định đây là một trong những khách sạn rất tốt ở Đông nam á. Tôi đã lưu trú ở đây rất nhiều lần và không bao giờ làm cho tôi thất vọng. Đây là khách sạn đẹp, có lịch sử lâu đời, quyến rũ và có vị trí ngay trung tâm thành phố. Dịch vụ rất tốt, nhà hàng, quán bar nhiều đa dạng để lựa chọn, đẹp là quán bar gần hồ bơi, nhược điểm là giá cả không hề rẻ chút nào, tuy nhiên so một số khách sạn trong khu vực thì cũng chấp nhận được. Bạn nên chọn khách sạn để có những giây phút thoải mái."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
kh.aisha98v 30/10/2012
Điểm dừng chân tuyệt vời
"Tôi đã nghe rất nhiều thông tin về khách sạn này trong khoảng thời gian tôi ở Đà Nẵng, đại loại như nếu đến Hà Nội bạn nên chọn khách sạn Sofitel Legend. Và nay tôi có dịp ra Hà Nội đã không bỏ lỡ cơ hội, tôi đã đăng ký lưu trú tại đây 2 đêm, giống như suy nghĩ đây thật tuyệt vời, bạn được chào đón rất thịnh tình chu đáo. Sáng ngày thứ 2 tôi có chuyến đi Hạ Long, tôi không thể mang theo hết hành lý nên đề nghị khách sạn để lại một số hành lý của tôi, thật tuyệt vời người quản lý còn nói, không nên lo lắng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một phòng trong vài giờ để bạn nghỉ ngơi và tắm rửa. Tôi không thể tin được một lời đề nghị tuyệt vời như thế. Trong thời gian lưu trú tôi cảm thấy mình được đối xử như một khách VIP, cảm ơn tất cả."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
kh.richardson30 25/10/2012
Vị trí tuyệt vời
"Cách đây 8 năm chúng tôi đã có dịp đến Hà nội và đây là lần thứ hai chúng tôi lưu trú tại đây, lần này chúng tôi có 2 ngày nghỉ ngơi. Vị trí khách sạn rất thuận lợi để mua sắm, nhân viên thân thiện và nhiệt tình với khách. Chúng tôi đã ăn trong nhà hàng của Ý và nhà hàng Việt tại khách sạn, nhìn chung thức ăn ngon. Phòng rất tuyệt, rộng rãi thoải mái, gường lớn, có sẵn trà và wifi miễn phí. Khách sạn có bản đồ chi tiết các nhà hàng, các điểm tham quan gần khu vực khách sạn, bạn nên đi bộ trong một ngày để khám phá hết nơi này. Nếu bạn là một du khách thích tìm hiểu khám phá, thì khách sạn Sofitel là một lựa chọn thích hợp tại Hà Nội."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.jojoys 22/10/2012
Quyến rũ và thú vị
"Chúng tôi đã có 4 đêm lưu trú tại đây, khách sạn này khá tiện nghi và thú vị. Phòng rất gọn và sạch sẽ, vị trí của khách sạn thuân lợi cho việc đến tham quan ở khu phố cổ, chúng tôi rất thích bức tranh ở tầng đầu thể hiện khái quát lịch sử của khách sạn. Trải qua thời gian lưu trú chúng tôi đã có thêm kiến thức về lịch sử tại đây. Dịch vụ của khách sạn nói chung đều rất rất tốt là các bửa ăn tuyệt vời, chúng tôi rất thích khách sạn này, và luôn muốn dành nhiều thời gian hơn để được ở một nơi tiện nghi như vậy, nếu chọn lựa một nơi đê nghỉ ngơi, thư giản là đối với các cặp uyên ương mới cưới thì Sofitel là một lựa chọn đúng và thích hợp ."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.alanv4 19/10/2012
Khách sạn tuyệt vời
"Tôi có 4 đêm lưu trú tại khách sạn, mọi thứ đều tốt đẹp. Sofitel Legend có một kiến trúc kết hợp hài hòa giữa châu Á và kiến trúc Pháp, đây cũng là khách sạn tiêu biểu cho lối kiến trúc cổ tuy vẫn còn giữ lại bên cạnh đó các tiện nghi dịch vụ có thể nói là hiện đại . Thực phẩm, thức ăn tốt, ngon miệng, hầu như tôi đã thử hết một vài nhà hàng ở đây, dịch vụ, các câu lạc bộ đa dạng tuyệt vời, bạn có thể làm một chuyến thăm đường hầm bí ẩn dưới lòng đất bên dưới khách sạn. Khách sạn nằm trong khu phố cổ và bạn dễ dàng tiếp cận các địa diểm du lịch như phố cổ, bờ hồ, các khu vực này khá an toàn, tuy nhiên giao thông hơi phức tạp nên bạn cần cẩn thận. Rất vui và hạnh phúc đã có thời gian lưu trú tại đây."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời