View cực đẹp, nhân viên thân thiện, giá phù hợp bởi Hương Nhu

898rating
04 Pasteur, Phường Hương Xuân, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hương Nhu 23/09/2015
View cực đẹp, nhân viên thân thiện, giá phù hợp
"Khách sạn Michelia rất đẹp, cung cách phục vụ tốt, giá tương xứng. Tôi rất thích. Giá lễ tết cao hơn, nhưng so với các khách sạn 4* tại Nha Trang đây là địa điểm tôi ưng ý

Buffet sáng ngon miệng, ngay gần biển tiện vui chơi"
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Xuân Vinh 22/09/2015
Sự lựa chọn của gia đình tôi khi ra Nha Trang
"Đây là lần thứ 5 trong vòng 2 năm gia đình tôi đi Nha Trang và lần nào cũng ở Khách sạn Michelia. Lần này đi, gia đình tôi tới Nha Trang vào sáng thứ 6, phải đúng 14g00 mới Check-in nhưng Bộ phận lễ tân đã linh động cho gia đình tôi nhận phòng sớm để nghỉ ngơi, cất hành lý rồi đi chơi. Chân thành cảm ơn khách sạn. Lần sau nếu có dịp ghé Nha Trang chúng tôi vẫn sẽ chọn Michelia"
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Lê Thị Cẩm Thúy 24/08/2015
Khách sạn Michelia
"Nhân viên Khách sạn Michelia tốt, phòng tốt, thức ăn hơi ít món so với năm ngoái..."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Ngọc 05/08/2015
Khách sạn Michelia
"Trước hết tôi xin cảm ơn em Đẹp của Chudu24 đã rất nhiệt tình giúp tôi book được phòng khách sạn với giá rất tốt. Khách sạn Michelia có vị trí đẹp: yên tĩnh, cách biển chỉ 3 phút đi bộ, gần nơi ăn uống và mua sắm. Bãi biển riêng của ks có dù và khăn tắm, nước biển rất sạch và trong. Nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình cho chúng tôi check-in sớm lúc 8g30 sáng. Hết sức ấn tượng! Décor của khách sạn đơn giản nhưng rất trang nhã. Phòng hơi nhỏ nhưng sạch bong và nội thất cao cấp. Hai giường đơn 1,2m khá nhỏ cho gia đình 4 người. View city nhưng tuyệt đẹp với cảnh thành phố, núi ở phía xa và hồ bơi ở bên dưới. Ăn sáng buffet tuy là những món hằng ngày cả Việt lẫn Tây nhưng nêm nếm rất ngon. Con gái tôi tuy kén ăn cứ tấm tắc khen mãi. Hồ bơi khoảng 25×10m, sạch đẹp, nước ấm, trẻ em thích mê. May mắn là 4 ngày chúng tôi ở Nha Trang không mưa, trời rất đẹp, nắng vàng và biển rất xanh. Người dân Nha Trang hiền lành, các tài xế taxi Mailinh và Vinasun đều vui vẻ và nhiệt tình. Thực sự đây là khách sạn tôi thích từ trước đến nay. Lần tới đi du lịch tôi cũng sẽ book phòng qua Chudu24 và hy vọng được đến ở khách này một lần nữa. Xin cảm ơn."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc 05/08/2015
Tuyệt vời
"Trước hết xin cám ơn em Đẹp của Chdu24 đã nhiệt tình giúp tôi book được phòng ở Khách sạn Michelia với giá rất tốt. Đội ngũ nhân viên đều hết sức thân thiện và giúp chúng tôi nhận phòng sớm lúc 8g30 sáng. Hết sức ấn tượng! Phòng superior ở tầng 9 có cửa sổ lớn nhìn xuống hồ bơi và phong cảnh thành phố xa xa là núi rất đẹp. Dù phòng hơi nhỏ nhưng nội thất cao cấp. 2 Giường đơn 1,2m khá nhỏ cho 4 người. Cách âm rất tốt dù có công trình xây dựng kề bên. Ăn sáng buffet tuy là những món hằng ngày cả kiểu Việt lẫn kiểu Tây nhưng nêm nếm rất ngon. Ngay cả con gái tôi kén ăn cũng phải tấm tắc khen. Hồ bơi khoảng 25×10m, sạch đẹp, nước ấm và không bị nắng, trẻ em thích mê. Bãi biển riêng ở đường Trần Phú cách ks chưa đến 5 phút đi bộ. Nước biển rất sạch và trong. Đường Pasteur khá yên tĩnh nhưng vẫn gần nơi ăn uống và mua sắm, rất tiện lợi.May mắn là 4 ngày chúng tôi ở Nha trang trời không mưa, nắng vàng và biển rất xanh. Thật sự đây là khách sạn tôi thích từ trước đến nay. Khi có dịp định sẽ ghé lại khách sạn và book phòng hướng biển."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời