Rất tốt bởi Luu Thi Thu Phuong

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Luu Thi Thu Phuong 23/08/2012
Rất tốt
"2 vợ chồng chúng tôi đã đi nghỉ tuần trăng mật từ ngày 17/8 đến 20/8 tại Nha Trang và chọn Michelia làm nơi nghỉ ngơi. Chúng tôi rất ấn tượng với phòng nghỉ Delux mà mình chọn: rộng rãi, tiện nghi và view rất đẹp. Từ trên giường, tôi đã được chiêm ngưỡng toàn cảnh lúc bình minh lên.
Mọi thứ tại Michelia đều tuyệt, duy chỉ có điều là các bạn lễ tân khi làm việc chưa thực sự tập trung lắm khi có 2 lần chúng tôi đã gửi thẻ khóa ở Lễ tân thì các bạn đều nói là chưa và phải làm lại thẻ khóa mới. Việc làm thất lạc thẻ khóa của khách như vậy, đôi khi cũng dễ khiến cho khách cảm thấy không an tâm khi đồ đạc của mình ở trong phòng như vậy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Pham Thi Thu Thuy 30/07/2012
Michelia
"Gia đình chúng tôi đã trải qua 1 kỳ nghỉ thoải mái ở <a href="http://khachsan.chudu24.com/ks/898/khach-san-michelia.html">Michelia</a>. Sẽ quay lại vào dịp tháng 9 năm nay."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Giàu 23/07/2012
Tốt
"Cám ơn Chudu24 giúp gia đình tôi có kỳ nghỉ vui vẻ. Lần đầu ở Khách sạn Michelia : phòng đẹp, dịch vụ tốt nhưng món ăn sáng còn ít món Việt. Hy vọng lần tới sẽ cải thiện hơn. Lần sau định sẽ sử dụng Dịch Vụ của Chudu24"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Minh Hạnh 05/07/2012
Khách Sạn Michelia
"Khách Sạn mới, vị trí đẹp, phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Tôi rất thích."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thúy Hằng 03/07/2012
Nhận xét về khách sạn Michelia Nha Trang
"Cảm ơn Chudu24/em Trang đã giúp mình đặt phòng tại khách sạn Michelia Nha trang.
Khách sạn rất mới và tiện nghi nhưng toilet hơi nhỏ. Có lẽ cuối tuần đông khách nên thủ tục check in rất chậm (gần 3pm mình mới đc nhận phòng), sảnh chờ nhỏ và khá nóng. Bữa sáng không phong phú lắm.
Từ khách sạn đi bộ khoảng 5-7 phút là tới chợ Đầm hoặc khu hải sản cuối đường Trần Phú. Gấn ngay khách sạn có quán Nem Ninh Hòa rất đông... Có thể mình vẫn chọn khách sạn này nếu có dịp đi Nha Trang lần sau, hy vọng sẽ ko bị chờ check in/ out quá lâu như lần vừa đi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời