Đẹp nhưng hơi buồn bởi Phương Nguyễn

902rating
Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
141 đánh giá

141 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phương Nguyễn 07/05/2015
Đẹp nhưng hơi buồn
"Emeralda Resort Ninh Bình rất phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng vì yên tĩnh, có không gian đẹp, nhiều cây xanh. Điều mình thích là đi đến đâu cũng có mùi tinh dầu thơm thơm rất dễ chịu và thư thái. Tuy nhiên vì resort khá rộng, buổi đêm lại hơi tối nên cảm giác buồn buồn dù có khá nhiều hoạt động cho khách. Nhưng nhìn chung giá rất xứng đáng cho một resort 5 sao có chất lượng như vậy"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Vương Nguyễn Hương Thủy 30/04/2015
Emeralda Resort Ninh Bình
"Rất hài lòng với dịch vụ của Emeralda Resort Ninh Bình"
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hứa Lệ Khanh 06/04/2015
Khách sạn chuẩn 5 sao
"Khung cảnh thiên nhiên, phòng rộng, đẹp. Thức ăn nhà hàng ngon. Hồ bơi trong và ngoài đều đẹp, thích hồ bơi nước ấm, nhưng hồ bơi hơi tối.
Đi lại trong Emeralda Resort Ninh Bình tuy được đưa đón bằng xe điện, nhưng nếu được phục vụ xe đạp free (đăng ký nếu khách có nhu cầu sử dụng) cho từng phòng để khách hàng có thể thoải mái đi lại trong khu vực resort thì mình nghĩ sẽ thoải mái hơn và chủ động hơn cho khách hàng lưu trú.
Phòng chơi cho bé phải tính phí cho từng cụm khu trò chơi mình thì thấy không thích. Vì hầu như tất cả các resort 5 sao đều có trang bị phòng chơi cho bé, nhưng free. Như: Famiana Phú Quốc, Sunrise Hội An, Furama Đà Nẵng, Vietsopetro (free, chỉ tính phí khi tô tượng hoặc tranh cát)... Nếu khách sạn có thêm dịch vụ hỗ trợ này thì sẽ hoàn hảo hơn
Rất mong Emeralda Resort Ninh Bình có thể hoàn thiện hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Hoàng Thu Yến 05/01/2015
Nghỉ ngắn ngày cũng tạm ổn
"Quang cảnh Emeralda Resort Ninh Bình thanh bình, rộng rãi thích hợp cho kỳ nghỉ ngắn ngày, nếu đi cùng mấy gia đình thì sẽ vui hơn! Khu bể bơi cũng OK, tuy nhiên về đồ ăn sáng thì có quá ít sự lựa chọn, ăn trưa và ăn tối tính giá cao quá( nếu lần sau đến mình sẽ ra ngoài ăn) Các bạn nên có wifi trong phòng nữa cho khách tiện sử dụng ngay cả khi không mang theo máy tính! Sẽ tiếp tục đến nơi này vào dịp mùa hè!"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Quoc Binh 01/12/2014
Rất tốt
"Emeralda Resort Ninh Bình ở vị trí rất tốt, phục vụ chu đá. Tuy nhiên thức ăn chưa thực sự thuyết phục, giá cả chưa được tương xứng với chất lượng"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời