Khách sạn Ana Mandara và Chudu24 bởi Bùi Thị Hoài Ân

902rating
Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
242 đánh giá

242 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Hoài Ân 02/09/2011
Khách sạn Ana Mandara và Chudu24
"Gia đình chúng tôi, các bạn bè đã có kỳ nghỉ hết sức hài lòng trong đợt 2/9 vừa qua. Cảm ơn Chudu24 với đại diện là Cô Khánh Uyên rất nhiệt tình chu đáo.
Emeralda Resort Ninh Bình là khách sạn mới song đã có đội ngũ quản lý trẻ (Ms. Cristy), chuyên nghiệp và rất thân thiện.
Có hai điểm góp ý nhỏ:
1) Nên có biển chỉ dẫn ví dụ từ đường 1A đến Khách sạn.
2) Có sân tenit.
Chúng tôi được biết nhiều đơn vị cơ quan có kế hoạch đến khách sạn nghỉ ngơi, tổng kết.
Chúc Chudu24 và Emeralda Resort thành công."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vương Đổ Hải 02/09/2011
Tốt
"Vào khoảng 2 năm nữa thì Ana Mandara Ninh Bình sẽ đẹp lên rất nhiều, có lẽ vì vào thời điểm này KS chưa hoàn thiện toàn bộ nên một số dịch vụ còn chưa được chất lượng lắm ví dụ như chỗ ăn thì còn quá nhỏ so với số lượng phòng đang hoạt động, chưa có hướng dẫn về khách sạn, điện thoại gọi các phòng cũng ko được, nước máy vẫn còn màu vàng.....

Tóm lại cần phải có 1 thời gian nữa để KS hoàn thiện đồng bộ."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Mỹ Anh 14/08/2011
Nhận xét về những ngày nghỉ tại Ana Mandara Ninh Bình
"Chào Ana Mandara Ninh Bình
Mình vừa có 3 ngày 2 đêm nghỉ thú vị tại Ana Mandara Ninh Bình. Mình nhận xét là nhân viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ khách nghỉ, một điều rất hiếm gặp tại hệ thống các resort tại miền Bắc (Mình không nói ở trong Nam, vì trong đó mình thấy ở trong resort hay các địa điểm du lịch bình dân họ đều rất nhiệt tình).
Về phong cách phục vụ: khá chuyên nghiệp, tuy còn thao tác chậm khi dọn phòng vì các bạn còn quá mới, nhân viên ở đây cũng còn quá mới. Mình tin là việc này sẽ nhanh chóng được khắc phục.
Về phòng: Mình rất thích phong cách của các bạn, tuy vậy, mình chỉ đóng góp ý kiến thêm thảm trong phòng, đi trên sàn gạch vẫn chưa thấy ổn lắm.
Về trang bị trong phòng: Mọi thứ đều ok, mình rất thích bộ đồ pha trà, trừ dép trong phòng. Đôi dép này chỉ có tác dụng trang trí, không dùng được vì chân người Việt bé, đặc biệt là phụ nữ.
Về dịch vụ đi kèm: Bể bơi ngoài trời rộng, nước sạch. Bể bơi trong nhà nước có hơi nhiều clo. Bơi xong thấy người còn sặc mùi clo. Thậm chí, tắm tráng xong vẫn chưa hết.
Các dịch vụ khác vì chưa có hoặc chưa hoàn thiện nên mình không nhận xét.
Về đồ ăn: Mình ăn hai bữa tối tại đây, mình nhận xét về nấu ăn ở mức trung bình
Có lẽ mình cũng viết khá dài, chúc Ana mandara sẽ luôn thành công.
Cảm ơn các bạn về sự thú vị trong những ngày vừa qua. Mình sẽ quay trở lại.
Nguyễn Mỹ Anh"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Thảo 12/08/2011
Bình thường
"Các dịch vụ còn nghèo nàn, cảnh quan chưa đẹp. Phòng ở đẹp, tiện nghi. Thái độ phục vụ của nhân viên tốt."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Lê Thu Trang 11/08/2011
Rất tốt
"Mình thấy thái độ phục vụ ở Emeralda Resort Ninh Bình rất tốt, các nhân viên chu đáo, lịch sự. Các trang thiết bị cũng như thiết kế khá tiện dụng. Tuy nhiên, mình cũng có một số góp ý:
1. Về dịch vụ: chưa nhiều các dịch vụ. Tuy nhiên, khách sạn cũng đang hoàn thiện dần để chính thức đưa vào hoạt động trong tháng 10 tới.
2. Về ăn uống: mình thấy khách sạn nhắm tới khách hàng là người nước ngoài nên thực đơn không phong phú, chủ yếu là các đồ tây nên chưa thích hợp với người Việt Nam
3. Về giá cả: Mình thấy giá cả ăn uống và spa khá đắt so với thu nhập của đa số người Việt nam  còn nếu Khách Sạn nhắm tới những đối tượng có thu nhập cao thì ok.
4. Về dịch vụ buồng phòng: Theo mình thì một ngày chỉ nên dọn phòng 1 lần. Ở Khách Sạn này mình thấy cứ đi ra ngoài là thấy có người vào dọn phòng. mặc dù thấy phòng rất sạch sẽ nhưng lại cảm thấy hơi bất tiện.
5. Về kiến trúc: Mình nghĩ tại hiên nhà phía đằng sau nên để một bộ bàn ghế để ngồi thư giãn uống cafe, đọc sách. Cây cối sau nhà cần chăm tỉa hơn nữa.

Trên đây là một số đánh giá của mình đối với dịch vụ của Emeralda Resort. Hi vọng các bạn sẽ giữ vững và tiếp tục phát huy thái độ và phong cách phục vụ để tạo được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời