Tốt bởi Nguyễn Thị Xuân Thu

903rating
Xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
156 đánh giá

156 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Xuân Thu 22/08/2022
Tốt
"Trước hết gia đình xin chân thành cám ơn bạn Dững của Chudu24 tư vấn vô cùng nhiệt tình. Xin chia sẻ cảm nhận cá nhân về chuyến đi vừa rồi của gia đình nhà mình ở LAlya Nha Trang: Ưu điểm: Đầu bếp của resort nấu ăn rất ngon, hợp với khẩu vị với cả đại gia đình nhà mình. Các bạn nhân viên chu đáo, nhiệt tình, đặc biệt là các bạn quản gia. Điểm còn chưa ưng ý: Do địa thế của resort nên thủy triều lên vào buổi sáng và rút vào buổi chiều, do vậy không tắm biển được buổi chiều và sáng sớm, thời điểm nước lên để tắm biển là sau 10h sáng, khoảng thời gian này để tắm biển không phù hợp lắm với gia đình có con nhỏ, người già. Bãi biển ra xa chút có nhiều rều và bùn cảm giác hơi ghê chân. Bể bơi vô cực cần vệ sinh kỹ và sạch hơn nữa, dưới đáy bể vẫn có rêu, trơn. Các lu đựng nước tráng chân cũng cần súc rửa thường xuyên hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hòa Hương 09/08/2022
Rất tốt
"Gia đình tôi lần đầu trải nghiệm nghỉ dưỡng tại LAlya Ninh Van Bay cảm thấy rất tương xứng với số tiền bỏ ra. Villa có không gian riêng tư, nhân viên phục vụ tận tình khỏi phải bàn. Tất cả đều rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Nguyễn Ngọc Minh 07/08/2022
Khu nghỉ dưỡng biệt lập
"Rất thích sự yên tĩnh và không gian trong lành của khu nghỉ dưỡng. 2 vợ chồng có dịp trốn con để dành thời gian riêng tư cho mình, và đây là lựa chọn tuyệt vời. Phòng ốc đẹp, lãng mạn. Ăn sáng đa dạng món, các bạn nhân viên đã nhiệt tình với chúng mình suốt thời gian ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thiên Minh 05/08/2022
Nghỉ dưỡng tốt
"Cảnh quan tại LAlya Ninh Van Bay rất đẹp, hòa vào thiên nhiên. Villa có không gian cho gia đình quây quần ấm cúng. Bạn nhân viên nào cũng ân cần, niềm nở hết. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Trần Mỹ Vân 05/08/2022
Tốt
"LAlya Nha Trang có vị trí nghỉ dưỡng đẹp, các hoạt động giải trí đa dạng, nghỉ dưỡng ở đây thoải mái mà giá cả cũng chấp nhận được. Ẩm thực ở đây ngon, các món tươi, nhân viên thân thiện, dễ mến. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời