2 ngày nghỉ rất tuyệt tại An Lâm Ninh Vân Bay bởi Ms. Phạm Minh Hoa

903rating
Xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phạm Minh Hoa 28/10/2013
2 ngày nghỉ rất tuyệt tại An Lâm Ninh Vân Bay
"Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ cuối tuần rất tuyệt tại An Lâm. Việc đặt phòng qua Chudu24 và An Lâm đều tuyệt, tôi nghĩ các bạn đã cố gắng đặt mình vào địa vị khách hàng để xử lý công việc, điều ấy làm khách hàng như tôi rất hài lòng.
Chúng tôi đã có 2 ngày 2 đêm ở tại Villa 1 phòng ngủ, bể bơi riêng sạch sẽ, phòng ốc tiện nghi, đồ dùng thư giãn. Bếp trưởng của các bạn làm đồ ăn rất ngon, vợ chồng chúng tôi rất thích!
Cá thu bếp trưởng của các bạn chuẩn bị cho chúng tôi mang về tươi ngon, cắt khúc và cho riêng vào từng túi nilon sạch, rất tiện để chế biến món ăn. Xin gửi lời cảm ơn bếp trưởng! Có dịp gia đình tôi sẽ quay lại nơi này!"
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Thuỷ 27/10/2013
Tôi rất hài lòng!
"Chúng tôi rất hài lòng về cách phục vụ của nhân viên, chu đáo và tận tâm. Về mặt thiết kế của resort thì cũng rất hoàn hảo, giữ được sự hoang sơ nhưng lại vừa tinh tế."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Nhã Uyên 21/10/2013
Good Service
"Chúng tôi thật sự có kỳ nghỉ tuyệt với tại An Lâm Ninh Vân Bay vì sự thân thiết và nhiệt tình phục vụ của nhân viên tại đây với khung cảnh rất riêng tư và lãng mạn đã giúp chúng tôi thật sự tận hưởng kỳ nghỉ của mình, cảm ơn Chief-cook đã cho chúng tôi những bữa ăn rất ngon.

Chúng tôi không bao giờ quên nụ cười của tất cả nhân viên tại An Lâm Ninh Vân Bay, chính nụ cười của các bạn là điểm nhấn rất quan trọng cho An Lâm Ninh Vân Bay.

Chúng tôi sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa.

"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Hoang Thi Tam Linh 14/10/2013
Feedback about service at bar
"We"re impressed by the construction and facilities here. It"s wonderful. You"ve created a master piece, from the outside landscape to interior design. And we would like to thank all staffs for their warm and professional service. Their English is excellent.

However, we confused about the bar service. In the first night, we ordered 2 bottles of beer and asked the bartender for snack. He said there was no free snack so we ordered a calamari. In the second night, we ordered 1 bottle of beer and the bartender gave us a dish of cashew. This was non of charge. Please help to check this.

We"ve introduced to our friends about your resort and we would like to come back with our big family. Look forward to see you!

Many thanks!"
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phan Thanh Truc 08/10/2013
Rất tốt
"Staff tại An Lâm Ninh Vân Bay thân thiện , tổ chức chuyên nghiệp, tốt ."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời