Khu nghỉ chất lượng của Sài Gòn bởi Anh Tân

905rating
21/4 Ấp Trung, Xã Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
60 đánh giá

60 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Tân 30/12/2020
Khu nghỉ chất lượng của Sài Gòn
"Dân Sài Gòn nghỉ dưỡng tại Sài Gòn, nghe có vẻ lạ nhưng lại chất lượng 100 điểm nha. An Lam Saigon thích hợp cho kỳ nghỉ ngắn ngày cho những ai bận rộn hoặc không thích đi xa. Chất lượng khỏi chê. Hài lòng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Trung Quân 28/12/2020
Kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần trong Sài Gòn
"Do tính chất công việc khá bận rộn nên không thể đi du lịch xa nhiều được, vì thế mình mới chọn An Lâm Retreats Saigon River cho kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần trong Sài Gòn và thật không thất vọng khi ở đây. Phòng ốc bài trí theo phong cách cổ điển, không gian phòng khá rộng rãi. Món ăn trong nhà hàng ngon, nêm nếm vị ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hải My 22/12/2020
Nơi nghỉ dưỡng ngay Sài Gòn rất lý tưởng
"An Lam Saigon là nơi nghỉ dưỡng ngay Sài Gòn rất lý tưởng, không cần đi đâu xa cũng có ngay không gian nghỉ ngơi đầy riêng tư và yên tĩnh. Trong phòng có nhiều cửa sổ lùa nên thoáng mát. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, món ăn ngon. Rãnh sẽ ghé nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huynh Thuy Hanh 17/12/2020
Sẽ trở lại
"Thấy khu nghỉ có dịch vụ đưa đón từ SG là vô cùng hợp lý, chỉ cần đăng ký trước lịch trình là khỏi phải lo phương tiện di chuyển đến đây. Resort không rộng lắm. Không giống với những chỗ tôi từng đi, hồ bơi riêng ngoài trời nhưng khá mát do có cây cối xung quanh tỏa bóng, sinh hoạt gia đình ngoài đây cũng tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyệt Hương 09/12/2020
Nơi nghỉ dưỡng đáng giá sát Sài Gòn
"An Lâm Retreats Saigon River gần Sài Gòn, vị trí đẹp có tàu đưa đón tiện lợi. Phòng mình ở hướng sông rất đẹp, thư giãn rất thoải mái. Phòng ốc sạch đẹp, thức ăn đa dạng hợp khẩu vị, nhân viên siêu nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời