Rất tốt bởi Bùi Hải Hòa

905rating
21/4 Ấp Trung, Xã Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
180 đánh giá

180 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Hải Hòa 26/07/2012
Rất tốt
"Khung cảnh ở resort rất đẹp. Khá giống với An Lâm ở Nha Trang. Thuận tiện cho nghỉ cuối tuần. Buổi chiều ngồi ngoài hiên villa ngắm sông nước, uống trà chiều cũng thấy khá dễ chịu và bình lặng. Nếu không có khuyến mãi thì giá cao quá. Nhưng đợt này nhà mình đi theo khuyến mãi của Chudu24 nên cũng tương đối hài lòng. Nếu resort có thêm nhiều khuyến mãi, hoặc giảm giá bán thì mình sẽ trở lại."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Do Thi Ly 19/07/2012
Tốt
"An Lâm River có khung cảnh và không gian yên bình, phòng nghỉ tương đối sang trọng, nhân viên thân thiện, thức ăn ngon, tuy nhiên dịch vụ spa hơi mắc so với các khách sạn 5* khác tôi từng ở. Gía phòng ở An Lâm nếu so với các khu du lịch biển khác thì hơi cao, nên cần có các chương trình khuyến mãi để thu hút khách Việt Nam nghỉ dưỡng tại đây. Cám ơn Chudu24 đã cho tôi biết thêm một nơi nghỉ dưỡng rất thanh bình và lãng mạn"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Tấn Nhựt 21/06/2012
Rất tốt
"Khách sạn dễ thương, nhân viên thân thiện và không gian rất tuyệt.
Tôi đã có một khoảng thời gian rất tuyệt với em họ của tôi, nghỉ ngơi ở đây là cách rất tốt để thoát khỏi sự xô bồ và đông đúc ở thành phố."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Triệu Vũ Giang 21/06/2012
Nơi nghỉ dưỡng lãng mạng ở Saigon
"Chúng tôi đã ở An Lâm Sài Gòn vào khoảng cuối tháng 5, thời gian lưu lại khá ngắn nhưng thức sự rất ấn tượng với khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này. Chúng tôi được đón bằng tàu ở quận 1 và di chuyển đến khu nghỉ dưỡng, chỉ mất 15 phút cho chuyến đi. Người quản lý khách sạn đã chào đón và sắp xếp cho chúng tôi ở trong một villa sát sông nước và rất tiện nghi, với một không gian riêng biệt. Hồ bơi riêng trong villa và tắm đứng thiên nhiên làm tôi ấn tượng . Thả bộ dưới làn cây xanh đến nhà hàng và uống cafe, ngắm sông nước là cảm giác nhẹ nhàng, yên tĩnh mà bạn không thể tìm thấy ở Sài Gòn.

Resort có một nhà hàng khá dễ thương và món ăn thì rất ngon, nhân viên ân cần và đáp ứng mọi yêu cầu của chúng tôi. Vào buổi sáng, tôi được đánh thức bởi tiếng vỗ sóng rì rào. 

Điều tôi tiếc là đã không ở lại đây nhiều hơn, nếu có dịp tôi sẽ quay trở lại Resort này."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms.Thùy 21/06/2012
Nơi duy thích hợp để nghỉ dưỡng ở Bình Dương
"Nơi đây rất tốt để nghĩ dưỡng, có cung cấp tàu để ra vào thành phố. Khung cảnh nhìn từ nhà hàng rất đẹp nhưng thực đơn cần có thêm nhiều món hơn, điện nước trong phòng vẫn chưa hỗ trợ đầy đủ. Hồ bơi khá tốt nhưng có kiến trên ghế tắm nắng, cần có biện pháp khắc phục. Nhân viên phục vụ rất thân thiện."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời