Chất lượng rất tốt bởi Đỗ Việt Dũng

908rating
Biển Đất Dốc, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.6 /10
243 đánh giá

243 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Việt Dũng 01/06/2012
Chất lượng rất tốt
"Sau khi đặt phòng với mức giá khá cao thì cũng hơi hồi hộp vì không biết chất lượng thế nào, chỉ mới coi hình ảnh và nghe nhân viên Chudu24 tư vấn nhưng khi đến nơi rồi thì hoàn toàn hài lòng và cảm thấy xứng đáng. Khách nước ngoài nhiều nên đồ ăn tây nhiều. Resort rất đẹp, hầu hết làm bằng gỗ. Tuy nhiên vòi nước trong phòng có vẻ rỉ sét, không biết là do phong cách gần gũi thiên nhiên hay là bảo quản chưa tốt. Chỉ có chỗ tắm đứng ngoài trời, nên cũng hơi bất tiện xíu vì bữa đó trời mưa. Mà bồn tắm trong nhà thì không được kín đáo lắm lắm (vợ chồng tôi đi cùng trẻ nhỏ).
Về dịch vụ của Chudu24 thì rất tốt, nhân viên nhiệt tình. Gia đình tôi có chút trục trặc trước chuyến đi nên cũng gọi tới Chudu24 mấy lần nhờ hỗ trợ, mọi việc đều nhanh chóng và trôi chảy. Đặc biệt cảm ơn bạn Thanh - cskh."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Minh 01/06/2012
Cám ơn Chudu24 và khách sạn
"Cám ơn Chudu24 đã giới thiệu và đặt phòng cho gia đình tôi tại resort này. Bãi biển rất sạch sẽ và đẹp. Ban quản lý cũng tận tình. Gia đình tôi ở villa hướng biển, từ đây đi bộ ra nhà hàng thì hơi xa nhưng resort có xe đưa đón tận villa nên cũng không thành vấn đề.
Nhà hàng chính rất đẹp, ngay sát biển. Hồ bơi chính thì không có gì đặc biệt nhưng hồ bơi trong villa thì hợp lý vì không quá sâu nên tương đối an toàn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Chị Mai Thanh 01/06/2012
Rất tốt
"Resort rất đẹp. Biệt thự Ocean View thì phải đi bộ một đoạn mới tới biển, tuy nhiên view rất đẹp. Nhân viên thân thiện.
Mai Thanh"
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời