Tốt bởi Lê Thu

92rating
68A Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
318 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn có vị trí đắc địa ngay trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ, thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan. Nhiều đánh giá tích cực về thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của nhân viên, cùng với dịch vụ ăn sáng ngon miệng và hợp khẩu vị. Phòng ở gọn gàng, sạch sẽ, với nội thất đầy đủ tiện nghi. Mặc dù một số khách nhận xét về kiến trúc có phần cổ điển và thiết bị cũ, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm chung. Tổng thể, khách sạn đáp ứng tốt nhu cầu lưu trú cho công tác và du lịch.

318 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thu 08/11/2016
Tốt
"Vị trí Khách sạn Oscar Sài Gòn tốt, phòng gọn gàng, sạch sẽ. Điểm trừ duy nhất là thang máy quá chậm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Tâm 26/10/2016
Bình thường
"Không có gì ấn tượng tại Khách sạn Oscar Sài Gòn. Phòng cách âm không tốt. Nhân viên phục vụ ăn sáng không lịch sự khi định phụ thu thêm tiền ăn của bé nhà mình trong khi check in các bạn lễ tân nói miễn phí. Không có ý định quay lại Khách sạn Oscar Sài Gòn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mr Luu Duy Hung 13/09/2016
Tốt
"Buffet sáng của Khách sạn Oscar Sài Gòn không đa dạng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hai 06/08/2016
Bình thường
"Khách sạn Oscar Sài Gòn có tiền sảnh rộng, nhưng phòng nhỏ, cũ kỹ, dịch vụ bình thường. Vị trí đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Trần Thanh Hà 06/05/2016
Tốt
"Kỳ nghỉ 2 ngày tại Khách sạn Oscar Sài Gòn tôi hài lòng, tuy có đồ ăn sáng chưa được phong phú lắm. Nếu có dịp quay lại Sài Gòn tôi vẫn chọn Khách sạn Oscar Sài Gòn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời